ราศีกันย์
(17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีกันย์
เรียบหรูดูดีมีระดับ คือนิยามสั้นๆที่บ่งบอกความเป็นราศีกันย์ได้ชัดเจนที่สุด ชาวราศีกันย์ไม่ใช่นักพูดที่โดดเด่น แต่ก็ทดแทนด้วยความทรงจำทีเป็นเลิศ
ความสะอาดและมีรสนิยมคือจุดเด่นของชาวราศีนี้ ดังนั้นคนราศีนี้จึงมักเป็นคนช่างเลือกและรู้จักแต่งตัวเป็นอย่างยิ่ง ภายในและภายนอกล้วนเรียบร้อย
มีบ้างที่ลึกๆแล้วจะเป็นคนเจ้าชู้ แต่ก็ไม่กระโตกกระตาก ออกเจ้าชู้เงียบ ๆ เสียมากกว่า

ดวงโดยรวมของราศีกันย์ปี 2562
ชาวราศีกันย์ปีนี้ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเช่นเดิม หากคาดหวังเรื่องความเปลี่ยนแปลงไม่ว่าเรื่องอะไรสามารถทำได้เลยในปีนี้ เพราะโอกาสดวงดาวของคุณเปิดทางให้เต็มที่
ด้านอื่นๆยังถือว่ามีทิศทางที่ดีไม่เปลี่ยนแปลง นั้นเป็นเพราะความนิ่งของคุณที่สามารถรักษาสมดุลทุกอย่างได้อย่างยอดเยี่ยมนั้นเอง

สุขภาพราศีกันย์
เรื่องสุขภาพของตัวคุณเองไม่มีอะไรให้กังวล แต่สำหรับคนที่บ้างหรือคนใกล้ชิดของคุณอาจจะมีอาการเจ็บป่วยบ้างในปีนี้ ให้คุณหมั่นดูแลเอาใจใส่คนรอบข้างให้ดี
หากผ่านไปได้ก็ไม่มีอะไรให้กังวลแล้วหละ

ดวงการงานราศีกันย์
ปีนี้ดวงการเปลี่ยนแปลงของคุณค่อนข้างโดดเด่น หากคุณต้องการเปลี่ยนงานหรือคาดหวังโอกาสเลื่อนขั้น ปีนี้โอกาสนั้นเป็นของคุณแล้ว ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองว่าจะไขว่ขว้า
โอกาสนั้นไว้หรือไม่ เพราะโอกาสที่ดีก็เหมาะแก่กับผู้มีคุณสมบัติที่พร้อมเช่นกัน หากว่าที่ผ่านมาคุณมั่นใจผลงานของคุณความประพฤติของคุณดี ปีนี้ก็จะส่งผลดีต่อคุณแน่นอน

ดวงการเงินราศีกันย์
ที่ผ่านมาการเงินคุณอาจจะมีปัญหากระท่อนกระแท่นบ้าง สบายใจได้ปีนี้คุณมีเกณฑ์ได้รับข่าวดีเรื่องการเงินที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดก็ตาม ทั้งจากการทำงาน การเสี่ยงโชค
ล้วนเป็นไปได้ทั้งนั้น ความจริงชาวราศีกันย์ถือว่าเป็นราศีที่ใช้เงินได้อย่างมีสติอยู่แล้ว จึงไม่เป็นห่วงเท่าไหร่ เพียงแต่คุณมักพอใจแค่ระดับกลาง ๆ มากกว่า แต่ปีนี้คุณมีสิทธิ์ไปได้ถึง
ระดับเศรษฐีเลยหาก สามารถวางแผนทางการเงินไว้เป็นอย่างดี

ดวงความรักราศีกันย์
ความรักที่เกิดขึ้นในปีนี้ มีความสุขสมบูรณ์มากขึ้น เนื่องมาจากการได้รับความช่วยเหลือและคำแนะนำจากคนรอบข้าง รวมถึงผู้หลักผู้ใหญ่ด้วย ส่งผลให้ความวุ่นวายต่างๆ
เบาบางและลดน้อยลง มีความเข้าใจกันมากขึ้น คุณปรับตัวหาเค้ามากขึ้น เค้าเองก็ยอมรับและเข้าใจคุณมากขึ้นเช่นกัน ทั้งคุณและคนรักรวมถึงคนรอบข้างเห็นดีเห็นงามด้วยกันขนาดนี้
เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง

แนวทางแก้ไข
ปัญหาด้านความสัมพันธ์กับคนรักของคุณนั้น ค่อนข้างไปในทางน่าเบื่อรายล้อมไปด้วยปัญหา อาจจะเพราะว่าคุณ ไม่อาจจะทนกับพฤติกรรมของเค้าคนนั้น ที่แสดงออกมาได้เลย
บวกกับการที่ปีนี้คุณนั้นค่อนข้างใจร้อนมากขึ้น ปัญหาเรื่องต่าง ๆ ที่สะสมก็ยังไม่ถูกสะสาง ทำให้เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นอย่างไม่หยุดหย่อน
แนวทางแก้ไข คุณต้องรู้จักควบคุมตัวเองให้มากกว่านี้ และเข้าใจคนรอบข้างและคนรักของคุณด้วย แววตาที่ดุร้าย พร้อมที่จะฟาดฟันใครต่อใครเป็นข้อเสียของคุณ
แม้ว่าคุณจะไม่ได้ตั้งใจทำก็ตาม ปีนี้เอาใหม่เริ่มใหม่เลย ทำตัวอ่อนหวาน พูดด้วยน้ำเสียงที่น่าฟัง หัดเอาอกเอาใจคนรักบ้าง เผลอ ๆ การปรับลุกใหม่ก็ช่วยเสริมโหวงเฮ้งให้คุณได้อีกด้วย

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic