ราศีกันย์ (15 กันยายน – 14 ตุลาคม)

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีกันย์: คุณเชื่อเสมอว่าการกระทำจะส่งผลที่ดีแก่อนาคต คุณจึงพยายามเรียนรู้ เตือนตัวเอง สอนหรือเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่คนรอบข้างได้ โดยพื้นฐานแล้วคุณจึงเป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่น รู้ว่าจะจัดการชีวิตยังไง เรียนรู้และเข้าใจชีวิตของตัวเองและคนอื่นได้ดี

ดวงโดยรวมปีนี้ของคุณ: ปีนี้ชีวิตของคุณจะดีขึ้นทั้งเรื่องงานและมีโอกาสได้ทำอะไรใหม่ ๆ คุณจึงมีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ทั้งการงานการใช้ชีวิตไหลลื่นไม่มีสะดุด หากรู้สึกพร้อมเมื่อไหร่ ก็สามารถเริ่มทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จได้ไม่ยากเลย

การเงิน

เป้าปีนี้คุณตั้งใจจะหารายได้เพิ่มและควบคุมค่าใช้จ่าย ช่วงกุมภาพันธ์ถึงมิถุนายนจะมีต้องหมุนเงิน ใช้เงินเยอะ แต่ผ่านไปได้ด้วยดี รายได้จากงานเสริมหรือธุรกิจที่ทำอยู่อยู่ในเกณฑ์ดี รายได้ไม่ต่อเนื่องแต่ก็ไม่เสียหายอะไรมากนัก ระวังเรื่องการลงทุนไว้ดี ๆ ควรวางแผนและศึกษาอย่างละเอียด คุณมีเกณฑ์เดินทางไกล หรือทำธุรกิจเกี่ยวกับต่างประเทศ นอกจากนั้นถ้ามีแพลนเรียนต่อต่างประเทศก็มีโอกาสขอทุนได้ หรือจะไปทำงานต่างประเทศก็ทางสะดวก

การงาน

งานปีนี้ค่อนข้างไปในทิศทางที่ดี ช่วงต้นปีถึงเมษายนจะได้รับมอบหมายงานใหม่ มีโอกาสเติบโตในตำแหน่งที่ทำอยู่หรือได้งานใหม่ ตำแหน่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม แต่ก็ยังต้องแข่งขันกับเวลาอะไรเรื่องที่ยาก ๆ อยู่ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ระวังมีปัญหากับเจ้านาย ปีนี้จะโดนจิกใช้บ่อยหน่อย หรือมีงานด่วนให้ชีวิตคุณไม่ได้อยู่นิ่ง ๆ มีเกณฑ์เดินทางเรื่องงานบ่อยขึ้น หรือมีโอกาสติดต่อไปต่างประเทศ 

ปีนี้ชาวราศีกันย์อาจจะเหนื่อยกับงานที่เข้ามาต่อเนื่องสักหน่อย แต่ผลงานยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ซึ่งก็ควรวางแผนการทำงานดี ๆ อย่าทุ่มเทจนพลังงานหมด คิดถึงตัวเองเยอะ ๆ อย่าคิดแทนใคร อย่าแบกปัญหาไว้คนเดียว แล้วชีวิตการทำงานจะราบรื่นขึ้นเยอะ

สุขภาพ

ปีนี้น้ำหนักของชาวราศีกันย์อาจเพิ่มขึ้นบ้าง เพราะคุณมีความสุขกับการกินมาก จะมีคนชวนเที่ยว ชวนกินอยู่ตลอด ฉะนั้นระวังปัญหาลำไส้ เบาหวาน พยายามงดอาหารที่มีน้ำตาลสูง อาหารทอด อาหารขยะต่าง ๆ ไม่งั้นอาจเกิดโรคระยะยาวได้ หันมาดูแลสุขภาพสักหน่อย เลือกอาหารดีมีประโยชน์จะดีกว่า อย่างไรก็ดีปีนี้คุณมีเกณฑ์เสียเงินเยอะกับการทำสวยหรือลดน้ำหนัก แนะนำเรื่องสุขภาพปีนี้อย่าตามใจปาก ดูแลตัวเองให้ถูกวิธี แล้วชีวิตจะไร้โรคภัยไข้เจ็บ

ความรัก

คนโสดราศีกันย์มีเกณฑ์ได้สานสัมพันธ์กับคนที่มีอายุมากกว่า อาจจะเป็นพ่อหม้ายหรือชาวต่างชาติ มีโอกาสพัฒนาลงเอยกันในระยะยาวได้ ความรักปีนี้จะเป็นไปตามเวลา ไม่เร่งรัดสถานะใด ๆ คุณจะรับรู้ถึงความรู้สึกของอีกฝ่าย และจะตัดสินใจได้ว่าจะเอายังไงกับความรักครั้งนี้ดี 

สำหรับคู่รักราศีกันย์ก็ถือว่ายังดีอยู่ อาจจะมีช่วงคิดไม่ตรงกันบ้าง แต่ก็ยังอยู่ร่วมกันได้ ปัญหาความรักส่วนใหญ่มักเกิดจากคนรอบข้างหรือคนในครอบครัว ขอแค่คุณเข้าใจซึ่งกันและกัน คอยช่วยเหลือเกื้อหนุนกัน ก็รักกันได้ในระยะยาวแน่นอน สำหรับการแต่งงานขึ้นอยู่กับสภาวะของกระเป๋าตังค์ พร้อมเมื่อไหร่ก็ค่อยแต่งได้ เพื่อชีวิตคู่ที่สมบูรณ์ที่สุด

แนวทางเพิ่มพลังเสริมกำลังใจ

ปกติคุณเป็นคนทำบุญทำทานอยู่แล้ว การเสริมดวงปีนี้ไม่ค่อยมีอะไรพิเศษมากนัก ขอแค่ทำบุญทำทานต่อเนื่องก็จะทำให้ชีวิตดีราบรื่นมีความสุข คนรอบข้างรักและสนับสนุน ปีนี้มีเกณฑ์ไปไหว้พระทางไกล หรือทำบุญกับพระสายปฏิบัติก็จะได้บุญมาก และยิ่งบวชพระก็ช่วยเสริมชีวิตดีขึ้นได้ นอกจากนี้เหตุการณ์ต่าง ๆ ก็จะคอยสอนและเตือนใจคุณไว้เป็นบทเรียนเสมอ

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic