ราศีพฤษภ
(14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีพฤษก
ดื้อเงียบ คือคำนิยามตรงไปตรงมาสำหรับชาวราสีพฤษก แม้คุณจะมีบุคคลิกที่ไม่ชอบเป็นปรปักษ์กับใคร แต่ก็อย่าได้คิดว่าจะมีใครทำให้คุณหลงเชื่ออะไรได้ง่ายๆ
เพราะคุณเป็นคนที่มักจะอยู่กับความเป็นเหตุเป็นผลอยู่สูงมากเลยทีเดียว ความเพ้อเจ้อความเพ้อฝันหากมีอยู่ในตัวคุณจะถือว่าเป็นเรื่องแปลกเลยที่เดียว แต่หาใช่ว่าคุณชอบเรื่องขัดแย้ง
เพราะพื้นฐานแล้วชาวราศีพฤษกรักความสงบสุข ชื่นชอบความสุนทรีย์และการเสพศิลปะมากเช่นกัน

ดวงโดยรวมของราศีพฤษกปี 2562
ปีนี้เป็นปีแห่งการเตรียมพร้อมในด้านต่างๆ แม้พื้นฐานแล้วคุณไม่ใช่ราศีที่ประมาทกับชีวิต แต่หากคุณยึดติดกับคำว่าเป็นไปตามที่วางแผนแล้วหละก็ อาจจะผิดหวังก็เป็นได้
ช่วงกลางปีโอกาสและความเปลี่ยนแปลงจะเปิดทางอ้าแขนต้อนรับคุณเป็นอย่างมาก คุณจึงควรศึกษาหาข้อมูลและเตรียมตัวให้พร้อมกับสิ่งที่คุณกำลังวางแผนและคาดหวังเอาไว้ให้ดี

สุขภาพราศีพฤษก
การแบ่งเวลาให้เหมาะสมรู้สึกจะเป็นไปได้ยากเหลือเกินกับชาวราศีพฤษก นั้นจึงเป็นสาเหตุให้คุณเองมีปัญหาการเจ็บป่วยจากการพักผ่อนไม่เพียงพออยู่เสมอ ผลลัพธ์ก็รู้ ๆ กันอยู่
คุณกินเยอะขึ้น น้ำหนักตัวเริ่มสูงขึ้น ระวังจะเกิดผลเสียในระยะยาว ดังนั้น คุณควรแบ่งเวลาจากการทำงานมาออกกำลังกายหรือแม้แต่สงบจิตสงบใจเสียบ้าง เพื่อให้ความเครียดลดน้อยลงและ
สามารถหลับต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน

ดวงการงานราศีพฤษก
ปีนี้เป็นจังหวะที่ดีในด้านการทำงานอีกปีนึงของคุณเลย ชาวราศีพฤษกจะได้รับความรักความเมตตาจากผู้หลักผู้ใหญ่

ดวงการเงินราศีพฤษก
จังหวะดวงดาวของคุณในปีนี้บ่งบอกว่าคุณได้กลิ่นเงินมาแต่ไกล เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หลั่งไหลเข้ามาหาคุณเป็นอย่างมาก ทำอะไรก็เป็นเงินไปหมด จึงทำให้ชาวราศีพฤษกในปีนี้มีลักษณะของการหมุนเงินมากที่สุดในบรรดา 12 ราศีนั้นเอง รายรับที่เยอะขึ้นนี้เองทำให้คุณมีโอกาสขยับขยายธุรกิจของคุณให้เติบโตขึ้นด้วย เป็นลักษณะของการนำเงินมาต่อเงินนั้นเอง

ดวงความรักราศีพฤษก
ถ้าคุณชื่นชอบและไม่ติดปัญหาเรื่องการเซอร์ไพรส์ ปีนี้คุณก้ไม่ต้องกังวลอะไร เพราะจังหวะดวงดาวความรักของคุณนั้นบ่งบอกชัดเจนว่า คุณจะได้แต่งงานอย่างสายฟ้าแลบ ซึ่งอาจจะเป็นได้จากหลายสาเหตุ
แต่อย่าได้กังวล เพราะไม่ว่าจะเกิดจากเรื่องอะไร การเปลี่ยนแปลงนี้ถือเป็นเรื่องที่ดี อย่างน้อยคุณก็ได้อยู่กับคุณที่คุณรักและพึงพอใจ ไม่ใช่การถูกบังคับเข็ญใจแต่อย่างใด แต่สำหรับคนมีคู่แล้วนั้น
อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์สักหน่อยมีเกณฑ์ที่จะเกิดปัญหาเรื่องมือที่ 3 เข้ามาในชีวิตได้ในช่วงนี้

แนวทางแก้ไข
ปัญหาความคิดเกี่ยวกับความรักของคุณในปีนี้ เป็นไปในทางฟุ้งซ่านเสียเป็นส่วนใหญ่ ไม่จะเกิดจากตัวคุณเองเคยมีประสบการ์ณแย่ ๆ กับเรื่องที่ผ่านมา หรือความรักครั้งเก่าที่ผ่านมา
ทำให้คุณนั้นค่อนข้างระแวงว่า ความรักของคุณในปัจจุบัน สุดท้ายก็จะกลับไปเป็นแบบในอดีตที่ผ่านมาอีกครั้ง เลิก เลิก เลิก!!! เลิกคิดได้แล้ว เพราะยิ่งคิดตัวคุณเองนั้นเหละที่จะยิ่งกลุ้ม
เพราะคนรักของคุณก็แสนจะดี มีอะไรก็เปย์ให้ทุกอย่าง เพียงแต่คุณนั้นเหละที่ไม่เค้ยไม่เคยที่จะหัดเอาอกเอาใจเค้าเลย ทำตัวห่อเหี่ยวเปลี่ยวเหงา เป็นเหมือนดอกไม้ที่ขาดน้ำ อีแบบนี้ต่อให้คนรักของคุณ
จะพิศวาทแค่ไหน ก็หมดอารมณ์ได้เหมือนกัน เปลี่ยนตัวเองเถอะนะ ให้มีความสดใสบ้าง ไม่ว่าเสื้อผ้าหน้าผม ให้มีสีสันซะบ้าง แต่งหน้าแต่งตาก็ให้มีรสชาติชวนมองเสียหน่อย
อยากเปลี่ยนทรงผมสีผมใหม่ให้โดดเด่นก็ทำเลย
ถ้าอยากเพิ่มความหวานของใบหน้าไม่ว่าจะทำตา 2 ชั้น หรือทำจมูกให้โด่งสวยกว่าเดิมก็ไม่ใช่เรื่องผิด เพราะอะไรที่ทำแล้วดูดี จะมีเหตุผลอะไรที่ไม่ควรทำหละจริงมั้ย!

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic