ราศีพิจิก
(16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีพิจิก
รักการทำอะไรต้องทำให้สุด ทั้งในด้านความคิดและการกระทำ ชาวราศีพิจิกดูไปแล้วจะเหมือนคนที่ชอบเอาแต่ใจ แต่อีกด้านนึงก็คือการแสดงออกที่ว่า ชาวราศรพิจิกนั้นทุ่มเทมากให้กับทุกสิ่ง
ความพิถีพิถันในส่วนนี้เองทำให้ชาวราศีพิจิก ค่อนข้างเป็นผู้เชี่ยวชาญในงานด้านต่าง ๆ ที่ตัวเองทำอยู่ รู้ลึกและรู้จริงถึงแก่น ในแง่ชีวิตชาวราศีพิจิกค่อนข้างมีความเข้าอกเข้าใจผู้คนเป็นอย่างยิ่ง
ทำให้ทุกคนมักคาดหวังว่าคุณจะเป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ดี จนบางครั้งคุณก็จริงจังกับปัญหาของคนอื่นมากเกินไปจนเอามาเครียดเสียเอง

ดวงโดยรวมของราศีพิจิกปี 2562
ชาวราศีพิจิกมีโอกาสที่จะตั้งตัวได้ในปีนี้ แม้ทุกอย่างจะมีการเปลี่ยนแปลงก็ตาม ขอให้เชื่อในสัญชาติญาณของคุณแล้วเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณเอง คุณยังมีสิ่งที่ต้องทำอยู่อีกมาก
ไม่สามารถล่ะทิ้งงานหรือความรับผิดชอบเพื่อไปพักสมองได้เลยในปีนี้ แต่นั้นก็เพราะคุณคือคนสำคัญที่บริาทและทีมงานจะขาดไปไม่ได้นั้นเอง

สุขภาพราศีพิจิก
การละเลยสุขภาพเป็นสิ่งเห็นได้ชัดจากดวงดาวทั้งหลาย ชาวราศีพิจิกส่วนใหญ่อาจจะลืมไปแล้วตัวเองออกกำลังกายครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่? และทานอาหารที่มีประโยชน์ตอนไหน?
การโฟกัสกับการทำงานจนไม่มีเวลาดูแลตัวเองเป็นหนึ่งในข้อเสียที่ส่งผลต่อสุขภาพของคุณอย่างมาก เพราะปีนี้คุณมีสิทธิ์ที่จะน้ำหนักขึ้นรวมทั้งท้องเสียจากอาหารและน้ำที่ไม่สะอาด
ยังไงก็ขอให้คุณใส่ใจกับตัวเองมากกว่านี้เพื่อสุขอนามัยและสุขภาพของตัวคุณเอง

ดวงการงานราศีพิจิก
ไม่มีราศีไหนที่จะเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงเรื่องงานจะเด่นชัดเท่าชาวราศีพิจิกอีกแล้ว เพราะช่วงเดือนแรกของปี และกลางปีชาวราศีพิจิกมีโอกาสที่ดีที่จะได้งานที่ถูกใจรายได้มากขึ้น
แต่ก็มาพร้อมกับความคาดหวังและความรับผิดชอบที่สูงขึ้นด้วย แต่ถือว่าสบายมากเพราะคุณคือราศีที่ชิวกับแรงกดดันจากเรื่องงานอยู่แล้ว

ดวงการเงินราศีพิจิก
สถาณะการเงินของคุณที่ผ่านมาไม่ค่อยมีปัญหาอะไรมากนัก จากนี้ไปการเงินของคุณก็ยังจะมีทิศทางที่ดีขึ้น และยังมีความมั่นคงขึ้นหากว่าคุณเองเป็นคนที่รู้จักลงทุนในหลาย ๆ ด้าน
แต่อย่าได้หวังอะไรกับโชคลาภมากนัก เพราะช่องทางที่เงินจะไหลเข้ามาหาคุณล้วนเกิดจากความสามารถทั้งนั้น

ดวงความรักราศีพิจิก
หากคุณยังโสดคุณจะมีโอกาสได้พบความรักครั้งใหม่ที่ค่อนข้างพอใจ เป็นคนที่ใช่และถูกใจ ถูกสเป็ค มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง และหากคุณกับแฟนคบกันมานานแล้ว
ช่วงปีนี้ก็เป็นเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะวางแผนชีวิตไปอีกขั้นนึง ทั้งการหมั้นและการแต่งงาน

แนวทางแก้ไขราศีพิจิก
เห็นอย่างนี้คุณเองก็ร้ายไม่เบา ไม่ว่าจะเปลี่ยนเส้นทางรางรถไฟ ไวยิ่งกว่า4G แต่ระวังไว้เถอะ มีหลายขบวนเกินไป ก็ปันใจให้ไม่ทัน พ่อหนุ่มคนนั้นก็อาจจะเปลี่ยนใจจากคุณได้
เพราะคุณเองก็ไม่ใช่คนเดียวที่เค้าคุยด้วยซะเมื่อไหร่!!! จะปล่อยไปหรือจะรั้งไว้ ตอนนี้ยังเป็นสิทธิ์ของคุณอยู่ แต่ถ้ารั้งไว้แต่ไม่เคยมีอะไรแปลกใหม่ เค้าคนนั้นก็จะตีตัวออกห่างในไม่ช้าได้เช่นกัน
สิ่งที่คุณควรทำคือการเลือกปล่อยไปบ้าง แต่ถ้าเสียดายไม่อยากปล่อยไปให้ใครเลย คุณก็ควรที่จะอัพเกรดตัวเองให้ยังคงดูสดใส ปิ๊งปั๊งตลอดเวลา อย่าปล่อยให้หน้าคล้ำ ผิวหมอง
ยิ่งริ้วรอยนี่ไม่ได้เลย ห้ามมีเด็ดขาด!!! เพราะเสน่ห์ของคุณเท่านั้นที่เป็นตัวชูโรงให้คุณยังคงดูโดดเด่นอยู่เสมอ หากไม่มั่นใจว่าคุณเองยังแซบเหมือนดิมอยู่มั้ย สถาบันเสริมความงามดังๆดีๆที่ไหน
อยู่ใกล้ๆก็ไปปรึกษาได้เลย ก่อนจะสาย แล้วโดยคลื่นลูกใหม่เอาเป้าหมายของคุณไปครอบครอง แล้วจะหาว่าไม่เตือน

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic