ราศีธนู
(16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ลักษณะเฉพาะของชาว
ชาวราศีธนูมักเป็นคนมองโลกในแง่ดี มักสดใสอยู่เวลา ความเศร้าหมองและเรื่องทุกข์ร้อน ไม่เป็นที่นิยมของชาวราศีธนูเลย ดังนั้นจึงทำให้ชาวราศีธนูมักมีความชื่นชอบที่จะผจญภัย
ไปในที่ต่าง ๆ ได้พบเจอกับความแปลกใหม่ ทั้งยังเป็นที่รักของทุกคนเพราะคนราศีนี้มักมีอารมณ์ขันอยู่ตลอดเวลานั้นเอง

ดวงโดยรวมของปี 2562
ปีนี้การคิดต่างจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณโดดเด่นทั้งเรื่องงานและการเงิน แต่กับความรักคุณไม่ควรใช้ไอเดียแปลกใหม่อะะไรทั้งนั้น ใช้แค่ความเข้าใจก็พอแล้ว ภาพรวมราศีคุณในปีนี้
ถือว่าพอใช้ได้ หากคุณมีสติอะไรๆก้ไม่ถึงกับแย่ การยึดติดกับอดีตเป็นเรื่องที่กวนใจคุณและไม่ให้ประโยชน์อะไรเลย กลับกันคุณควรมองไปที่อนาคตข้างหน้าเพราะนั้นคือสิ่งที่
จะทำให้คุณมีช่องทางประสบความสำเร็จได้อย่างแท้จริง

สุขภาพ
ปีนี้ปัญหาสุขภาพที่ค่อนข้างแวะมาหาคุณค่อนข้างบ่อย ทั้งอาการเจ็บป่วยเล็ๆน้อย ๆ จนไปถึงไม่สบายเป็นโรคเรื้อรัง ดังนั้นจึงควรต้องย้ำเรื่องอาหารการกิน และทานยาให้ตรงเวลา
โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาระบบทางเดินหายใจ ที่ต้องหมั่นดูแลตัวเองให้ดี ไม่เช่นนั้นจะส่งผลเสียให้คุณได้ในระยะยาว

ดวงการงาน
อิทธิพลจากดาวราหูทำให้ปีนี้งานด้านเบื้องหลัง หรืองานที่ไม่ต้องพบปะผู้คนโดยตรง เป็นงานที่ดูจะโดเด่นเป็นพิเศษสำหรับชาวราศีธนู ไม่ว่าจะเป็นงานเบื้องหลัง ฟรีแลนซ์
ขายของออนไลน์ หรืองานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางขนส่งเป็นงานที่เหมาะและโดดเด่นอย่างในปีนนี้ ซึ่งหากตัวคุณเองต้องการที่จะทำธุรกิจด้วยแล้ว
ก็มีโอกาสที่ดีที่จะราบรื่นและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

ดวงการเงิน
คุณจะมีความมั่นคงทางการเงินมากขึ้นในปีนี้ และยังมีโชคดีจากการเสี่ยงดวง จะได้เงินแบบไม่คาดคิด สามารถตั้งตัวได้เลยทีเดียว มีเกณฑ์จะได้ทรัพย์สมบัติเป็นอสังหาริมทรัพย์
คอนโด บ้าน ตึกแถว การทำสัญญาเกี่ยวกับการเงินจะสะดวกไม่ติดขัดอะไร เป็นจังหวะที่ดวงดาวบอกว่าคุณจะมีสิ่งที่ดีรอคุณอยู่มากมายในปีนนี้นั้นเอง

ดวงความรัก
การใช้อารมณ์เป็นทางออกที่ไม่ดีซึ่งคุณเองก็รู้ดี ดังนั้นปีนี้คุณควรใช้ความเข้าใจกับคนรักให้มากยิ่งขึ้น การใช้คำพูดควรระมัดระวัง คำบางคำอาจจะมีผลติดใจไปยาวนาน
อันนี้ต้องคิดให้ อีกอย่างที่อยากเตือนคือการรักมีเจ้าของแบบไม่รู้ตัว เป็นสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นกับราศีของคุณ เมื่อคุณรู้ความจริง การพูดจาด้วยเหตุผลจะไม่ทำให้เรื่องบานปลาย
สำหรับคนมีคู่ คุณกับคนรักมีปัญหาไม่ลงรอยกันมานาน อาจจะเป็นเพราะไม่ค่อยได้ใช้เวลาร่วมกันสักเท่าไหร่ แนะนำให้หาเวลาว่างไปเที่ยวด้วยกัน 2 ต่อ 2 ดูบ้างเพื่อให้ความสัมพันธ์นั้นดีขึ้น

แนวทางแก้ไข
ผลจากความดีที่คุณทำมาตลอดได้ส่งผลแล้วในปีนี้ คนรักที่เคยมองข้ามคุณจะกลับมา หรือแม้แต่คนที่คุณไม่คาดคิดก็จะกลับมาด้วย ซึ่งปีนี้คุณอาจจะต้องตัดสินใจอะไรบางอย่าง
ที่สำคัญในเรื่องความรัก เพราะการเข้ามาของความรักในปีนี้ บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องบังเอิญอย่างแน่นอน จะได้คบหรือจบเลย ขึ้นอยู่กับคุณแล้วในตอนนี้ หากคุณไม่ต้องการสานต่อการแยกทางกันไปก็เป็นเรื่องไม่เลวร้าย
แต่หากคุณยังต้องการเค้าอยู่การเหนี่ยวรั้งเค้าไว้ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย เพียงแต่อาจจะต้องทำการบ้านสักนิดว่าเค้าชอบหรือไม่ชอบคนแบบไหน หากคิดว่าแค่ความรักอย่างเดียวก็มัดใจอยู่หมัดก็จงทำต่อไป
แต่ถ้าหากความเร้าร้อนแซบเผ็ดซี๊ด! คือสิ่งที่เค้าปารถนาอยู่ลึก ๆ แล้ว การเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เค้าเห็นก็เพิ่มอรรถรสในชีวิตได้ไม่น้อย มิหนำซ้ำคุณเองก็มีแต่ได้กลับได้ ได้สวยขึ้นอย่างที่ฝันมานาน
ได้แซบขึ้นจนใคร ๆ ก็มองเหลียวหลัง พูดอย่างนี้แล้วอย่าคิดว่าความดีของคุณไม่สำคัญ แต่ก็ต้องเข้าใจด้วยว่าคุณและคนรักยังคงเป็นปุถุชนธรรมดา มีรักโลภโกรธหลงเหมือนกันหมด หากจะเห็นความเร้าร้อน
จากเนื้อหนังมังสาก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ดังนั้นแล้วคุณนั้นเหละที่จะต้องไตร่ตรองเอาเองนะว่าจะเลือกทางไหนดีที่สุด

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic