การศัลยกรรมจมูก หรือการเสริมจมูกเป็นศัลยกรรมที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบันนี้ เนื่องจากจมูกเป็นอวัยวะที่อยู่ตรงกลางใบหน้า เป็นจุดรวมสายตาของคนที่มองหน้าเรานั่นเองค่ะ ฉะนั้นถ้าอยากให้ใบหน้าเปลี่ยนเป็นดูดีขึ้น มีมิติมากขึ้น ก็ต้องศัลยกรรมจมูกเท่านั้น แถมยังช่วยเพิ่มความมั่นใจได้อีกด้วยค่ะ 

นอกจากช่วยให้เราสวย มั่นใจมากขึ้นแล้ว เชื่อหรือไม่? ว่าการเสริมจมูกก็สามารถเปลี่ยนชีวิตของเราได้เช่นกันค่ะ วันนี้เดอร์มาทิส คลินิก มีบทสัมภาษณ์ของคุณปูเป้ กมลทิพย์ Pretty MC สาวสวยพรีเซนเตอร์ประจำคลินิกของเรากับการทำศัลยกรรมจมูกที่เดอร์มาทิส คลินิก ที่เปลี่ยนชีวิตของเธอนับตั้งแต่นั้นมา มาติดตามพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

ก่อนเสริมจมูก ชีวิตด้านการทำงานเป็นอย่างไรบ้างคะ?

ก่อนที่ปูยังไม่ได้ทำจมูกก็รู้สึกว่าหน้าตัวเองบ้าน ๆ มีสันจมูกน้อย ทรงไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ เวลาส่งรูปไปแคสติ้งก็มักจะไม่ผ่าน หรือโดนติอยู่เสมอค่ะ เราก็เลยรู้สึกไม่โอเคกับตรงนี้เท่าไหร่ เลยอยากตัดสินใจทำจมูกค่ะ

ทำไมถึงเลือกเสริมจมูกกับ เดอร์มาทิส คลินิก คะ?

ปูอ่านรีวิวเยอะมากกกกค่ะ จนมาเจอเพจ Dermatis Clinic ที่เค้าก็มีรีวิวเยอะ หลายเคสที่ทำออกมาก็ดูสวย ดูเป็นธรรมชาติค่ะ แล้วเพื่อน ๆ ในวงการ Pretty MC ก็แนะนำมาด้วยค่ะ เลยลองเข้ามาปรึกษาคุณหมออุ๊ที่คลินิก คุณหมอก็อธิบายดีมากค่ะ ทั้งทรงที่เหมาะกับเรา ราคาเท่าไหร่ มีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง เราก็มั่นใจในตัวคุณหมอมากขึ้น เลยตัดสินใจเสริมจมูกที่เดอร์มาทิส คลินิกค่ะ

หลังจากเสริมจมูกที่เดอร์มาทิส คลินิก ชีวิตเปลี่ยนไปอย่างไรบ้างคะ?

ก็ต้องบอกเลยว่า “ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต” จริง ๆ ค่ะ เพราะไม่ว่าปูจะถ่ายรูปมุมไหนก็รู้สึกว่าใบหน้ามีมิติมากขึ้น จะหันด้านข้าง ด้านหน้าก็ชัดทุกมุมทุกองศา ไม่ต้องหามุมให้เมื่อยคออีกแล้ว หรือไม่ต้องแต่งหน้าไฮไลท์ดั้งให้เปลืองเวลาด้วยค่ะ ที่สำคัญส่งรูปไปแคสติ้งงานหลาย ๆ เจ้าก็ได้รับฟีดแบ็คดี ๆ กลับมาค่ะ อ่อ…บางทีส่งรูปหน้าสด หรือรูปที่ลงรองพื้นบาง ๆ ก็แคสงานผ่านเหมือนกันนะคะ (หัวเราะ) ปัจจุบันนี้งานก็เยอะขึ้นมากเลย แฮปปี้มาก ๆ ค่ะ

บอกเล่าถึงความประทับใจที่มีต่อเดอร์มาทิส คลินิกหน่อยค่ะ

ตั้งแต่เริ่มเข้ามาปรึกษาคุณหมออุ๊ที่คลินิก เราก็ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากกกก บอกรายละเอียดชัดเจนทุกอย่าง ครบทุกประเด็น พอได้ทำแล้วเราก็แฮปปี้มาก ๆ เพราะคุณหมอมือเบา บวมช้ำน้อยมาก ๆ ค่ะ ทำให้ลดเวลาพักฟื้นเราไปได้เยอะเลยค่ะ ทำปุ๊บ พักแป๊บ ก็ออกมาทำงานเชิด ๆ สวย ๆ ปั๊บเลยค่ะ (หัวเราะ)

อยากฝากอะไรถึงสาว ๆ ที่กำลังสนใจอยากจะเสริมจมูกไหมคะ?

ก็ขอฝากถึงสาว ๆ ที่อยากสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง เพิ่มความสวย เปลี่ยนชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ปูก็ขอแนะนำให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอโดยตรงที่คลินิกเลยค่ะ คุณหมอกับพี่ ๆ พนักงานให้การต้อนรับและดูแลเราดีมาก ๆ ค่ะ ขอย้ำอีกครั้งว่า “ศัลยกรรมจมูก” เปลี่ยนชีวิตปูจริง ๆ ค่ะ อยากสวยมั่นใจ งานมี เงินมา แบบปู ต้องที่เดอร์มาทิส คลินิก เท่านั้นนะคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่าาา (ยิ้ม)

เชื่อว่าบทสัมภาษณ์นี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาว ๆ กล้าที่จะลองเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยขึ้น มั่นใจขึ้น เผลอ ๆ อาจทำให้ชีวิตของเราดีขึ้นด้วยก็ได้นะคะ เดอร์มาทิส คลินิก ก็ขอเป็นอีกกำลังใจที่จะช่วยให้สาว ๆ มีชีวิตที่ดีขึ้นจากการทำศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิตค่ะ

หากสาว ๆ คนไหนสนใจจะเสริมจมูก หรือทำศัลยกรรมด้านอื่น ๆ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ด้วยการคลิกไอคอนด้านขวามือได้เลยค่ะ หรือเข้ามาปรึกษาคุณหมอแบบตัวต่อตัว ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่เดอร์มาทิส คลินิกก็ได้เช่นกันค่ะ พนักงานและคุณหมอพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ค่าา

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic