ราศีมีน (15 มีนาคม – 14 เมษายน)

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีมีน: คุณเป็นคนมีความรู้ความสามารถ มีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่นะ แต่ดันเป็นคนที่ขยันเป็นพัก ๆ เบื่อง่าย ขณะเดียวกันก็เป็นคนเข้าใจอะไรไม่ยาก จึงเป็นเพื่อนที่ดี ที่ปรึกษาที่ดี ใจดี ปฏิเสธใครไม่เป็น แต่ถ้าเป็นเรื่องของตัวเองจะแก้ปัญหายากสักหน่อย

ดวงโดยรวมปีนี้ของคุณ: ปีนี้มีเกณฑ์เดินทางบ่อย แต่ชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้น งานดี เงินดี ความรู้ความสามารถและประสบการณ์ที่สั่งสมมาจะเป็นตัวการันตีความสำเร็จให้คุณ ฉะนั้นต้องหมั่นหาความรู้ ขวนขวายสิ่งใหม่ ๆ ปีนี้ห้ามเฉื่อย ห้ามขี้เกียจ ชีวิตจะพลิกผันแต่จะผ่านไปได้ดี มีคนคอยช่วยเหลือ ผู้ใหญ่สนับสนุน ชีวิตมั่นคงมากขึ้น

การเงิน

แม้ปีนี้จะมีเงินเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ แต่ก็มียอดรายจ่ายก้อนโต ทั้งลงทุน ต่อยอดธุรกิจ รวมถึงใช้จ่ายเพื่อความสุขในอนาคตอีก อาจจะต้องเดินทางบ่อยทั้งเรื่องเที่ยวเรื่องงาน กินเที่ยวมากขึ้น มีเกณฑ์จะได้ซื้อรถใหม่ ที่ดิน ที่อยู่อาศัย หรือลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ เรื่องโชคลาภการลงทุนไม่โดดเด่นมากนัก ต้องใช้เวลา 

นอกจากนั้นอาจได้เงินก้อนช่วงปลายปี รวมถึงรายได้ประจำก็ต้องรอโบนัสปลายปีเช่นกัน ฉะนั้นต้องวางแผนการใช้เงินอย่างจริงจัง แล้วการเงินจะค่อย ๆ ดีขึ้น

การงาน

ดวงการงานสำหรับชาวราศีมีนปีนี้มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องตำแหน่งงานและได้เจ้านายใหม่ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์-มิถุนายน บทบาทหน้าที่ของคุณจะโดดเด่น อาจจะต้องทำงานโปรเจ็กต์ใหญ่ ภายในองค์กรมีการปรับเปลี่ยนแต่ไปในทิศทางที่ดี ช่วงสี่เดือนแรกเจ้านายอาจโยนงานที่เกินหน้าที่มาให้คุณ จนรู้สึกเบื่อหน่ายกับความคิดของเจ้านาย หลังเมษายนไปแล้วรายได้จะดีขึ้นเรื่อย ๆ 

นอกจากนี้อาจมีโอกาสไปดูงานหรือเดินทางไกลบ่อยขึ้น ซึ่งคุณเหมาะกับงานเกี่ยวกับต่างประเทศหรือไปเมืองนอกระยะยาวนะ มีโอกาสก้าวหน้าได้ และบอกเลยว่ายิ่งทำงานหนักยิ่งรวยแน่นอน แต่อย่าลืมสร้างแรงบันดาลใจ สร้างมั่นคงให้ตัวเองอยู่เสมอด้วยล่ะ ปีนี้ก็ถือเป็นปีที่ดีสำหรับราศีมีนเลยก็ว่าได้โดยเฉพาะด้านการงาน

สุขภาพ

สุขภาพปีนี้ของชาวราศีมีนต้องระวังเรื่องโรคกระเพาะ ท้องอืด อาหารไม่ย่อย เพราะปาร์ตี้บ่อย อีกทั้งยังควบคุมน้ำหนักยากอีก ต้องวางแผนออกกำลังกาย เล่นกีฬามากขึ้นด้วยนะ แต่ระวังเรื่องกล้ามเนื้ออักเสบ เจ็บปวดบริเวณขาและหลังด้วย ต้องมีวินัยในการดูแลตัวเองให้มาก งดของปิ้งย่าง อาหารไขมันสสูง อย่าตามใจปาก รวมทั้งอย่าลืมดูแลปัญหาช่องปากด้วยนะ

ความรัก

คนโสดราศีมีนปีนี้จะอยู่ในช่วงการตัดสินใจ คบหาดูใจ มีโอกาสที่จะเจอคนที่ถูกใจ หรือความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ก็อาจลงตัวมากขึ้น ถ้าได้คบแล้วจะมีโอกาสคบได้นานขึ้น หรือถ้ามีแฟนเป็นชาวต่างชาติก็อาจได้อยู่ร่วมกัน หรือมีโอกาสวางแพลนแต่งงานกันภายในปีนี้เลย 

ความรักของคู่รักราศีมีนปีนี้ค่อนข้างเรียบง่าย แต่อาจจะมีแพลนไปเที่ยวกับคนรักมากขึ้น หรือไม่คนรักก็ต้องไปทำงานไกล ต้องห่างกันแต่ก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องระยะทาง เพราะเข้าใจแและเรียนรู้กันอยู่เสมอ คู่ไหนที่วางแพลนจะทำธุรกิจร่วมกันก็ทำได้ เพราะดวงสนับสนุนกัน หรือจะวางแพลนแต่งงานกัน ปีนี้ก็เป็นปีที่เหมาะสมที่จะสร้างอนาคตร่วมกัน

แนวทางเพิ่มพลังเสริมกำลังใจ

แนะนำเสริมดวงด้วยการทำบุญร่วมบวชพระ หรือทำบุญกับคนแก่ พยายามถือศีลให้ครบ หมั่นสวดมนต์ ก็จะช่วยเสริมชีวิตให้มั่นคงขึ้น ช่วงปีนี้เหตุการณ์ ประสบการณ์หลาย ๆ อย่างจะช่วยสอนให้คุณเข้าธรรมะได้ไม่ยาก นอกจากนี้ปัญหาที่ชอบคิดแทน ชอบช่วยเหลือคนอื่นมากเกินไป คุณต้องรู้ลิมิตตัวเอง จะช่วยเหลือใครต้องมีความพอดี ความเหมาะสม ไม่งั้นจะเดือดร้อนเสียเอง

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic