ราศีมีน
(14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีมีน
ชาวราศีมีน มีบุคคลิกที่ค่อนข้างอ่อนไหวและเดาทางได้ยาก ซึ่งทำให้คุณมักจะมีปัญหาเล็กๆน้อยๆกับคนรอบข้างได้ง่าย มีประสาทการรับรู้เป็นเลิศไม่มีใครที่สามารถตบตาคุณได้
แม้จะมีอารมณ์ไม่แน่ไม่นอนอยู่เยอะ แต่คุณเองเป็นคนที่มีน้ำใสใจจริงเปี่ยมล้น นั้นทำให้ตัวคุณเอง เป็นที่รักของมิตรสหายค่อนข้างมากพอสมควร มีความอ่อนโยนใจดีอยู่ในตัวสูง
นั้นทำให้คุณมักจะเอาความรู้สึกและปัญหาของคนอื่นมาครุ่นคิดกังวลแทนอยู่บ่อยครั้ง

ดวงโดยรวมของราศีมีนปี 2562
ปีนี้ราศีมีนมีเรื่องของการเปลี่ยนแปลงในชีวิตเกิดขึ้นอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการได้รับโอกาสและตำแหน่งงานที่สูงขึ้น ความรักพัฒนาจนถึงขั้นเป็นทองแผ่นเดียวกัน
การลงทุน การเงินมีเเกณฑ์ดีจะประสบความสำเร็จอย่างที่คาดหวังทั้งยังผู้คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี จังหวะชีวิตอยู่ในจุดที่เรียกได้ว่าดีมาก ราศีนึงเลยทีเดียว

สุขภาพราศีมีน
คุณจะมีเกณฑ์หายจากอาการเจ็บป่วยที่เป็นมาก่อนหน้านี้ แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องดูแลตัวเองอีกต่อไปแล้ว เรื่องสุขภาพมักเป็นเรื่องที่ชาวราศีมีนมักที่จะไม่ให้ความสนใจอย่าสม่ำเสมอ
ปีนี้เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้วางแผนการออกกำลังกาย เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวคุณเองที่มากขึ้น เพราะหากคุณละเลยแล้ว คุณจะเอาร่างกายที่ไหนมากอบโกยโอกาสในปีนี้หละ จริงมั้ย!

ดวงการงานราศีมีน
โอกาสและหน้าที่การงานใหม่ๆ จะเข้ามาหาคุณ ทำให้คุณได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น ซึ่งก็เป็นผลมาจากการตอบแทนความขยันและความทุ่มเทของคุณในปีที่ผ่านมา
โครงการใหม่ๆ โปรเจกใหม่ๆ จะเข้ามาท้าทายคุณมากขึ้น สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ จากที่เป็นคนที่ชอบความพออยู่พอกินไม่ทะเยอทะยานของคุณ ปีนี้คุณจะเปลี่ยนไป
คุณจะคิดถึงครอบครัวมากขึ้น ทำให้ต้องการพัฒนาตัวเองให้สูงขึ้น ทำให้ไม่ว่าโอกาสอะไรแบบไหนที่เข้ามา ปีนี้คุณจะไม่มีวันปฐิเสธมันอีกต่อไปแล้ว!

ดวงการเงินราศีมีน
ที่ผ่านมา คุณเป็นคนที่รู้จักใช้จ่ายวางแผนทางการเงินเป็นอย่างดี ทำให้ปีนี้การเงินของคุณค่อนข้างสเถียรและลงตัวอย่างมาก ถือว่าการเงินอยู่ในระดับปานกลางไม่ขาดมือ
แต่การหวังได้เงินมากับการเสี่ยงโชค การพนัน ล็อตตารี่นั้น บอกตรงๆว่า อย่าเลย เพราะปีนี้การเงินของคุณเข้ามาได้ทางที่เห็นได้ชัดคือทางการทำงานเท่านั้น

ดวงความรักราศีมีน
ความรักความสมหวังจะบังเกิดขึ้นกับคุณในปีนี้ เพราะจังหวะของดวงดาวบอกว่าราศีคุณอยู่ในเกณฑ์ของการสร้างครอบครัว การแต่งงาน การเริ่มต้นที่ดีมากในด้านความรัก
หากที่ผ่านมาเจอกับความรักที่ไม่ดี หรือคนรักทำตัวแย่ๆ ปีนี้คุณจะได้รับสิ่งใหม่ที่ดีขึ้น อาจจะได้คนรักใหม่ หรือคนรักของคุณมีความประพฤติที่ดีและน่ารักมากขึ้นนั้นเอง

แนวทางแก้ไข
ราบเรียบเสมอต้นเสมอปลายคือนิยามที่บ่งบอกความรักปีนี้ของคุณได้ดีที่สุด ไม่มีอะไรหวือหวา ไม่มีอะไรเร้าร้อน แต่ข้อดีก็คือไม่มีะไรผิดหวังเช่นกัน คนโสดก็ชินกับความโสดต่อไป คนมีคู่ก็อยู่แบบจืดๆต่อไป
แต่เอ๊ะ! นานเท่าไหร่แล้วนะที่คุณไม่ได้ดูแลตัวเองแบบจริงๆจังเลย ออกกำลังกายครั้งสุดท้ายตอนไหน จำได้หรือป่าว ไม่ใช่ปล่อยตัวเองจนขาเบียดแล้วหละมั้ง ถ้าปีนี้อาจจะยังไม่เป็นไร แต่หากเลยปีนี้ไป
นิสัยความเรื่อยๆของคุณจะส่งผลกระทบกับคนรักแบบกระทันหันได้นะ อาศัยจังหวะนี้ค่อยปรับตัวเองให้เฟรชขึ้น สดชื่นขึ้น สดใสขึ้นเลยดีกว่า อย่าปล่อยให้ความเดิมๆเป็นกลายน้ำพริกถ้วยเก่าที่ไร้ค่า
แต่จงเป็นแกงส้มที่เผ็ดร้อน ซ้อนไว้ทุกรสชาติในคุณคนเดียว สร้างความเซอร์ไพซ์เล็กๆให้กับคนรักว่าถ้าไม่ดูแลฉันดีๆ ฉันก็ชิ่งได้เหมือนกันนะจ๊ะอิอิ

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic