ศัลยกรรมสุดปัง! โหงวเฮ้งสุดเป๊ะ! ต้อนรับปีหนูทอง 2563

อกอวบอิ่มวาสนาดี

เริ่มกันที่หน้าอกหน้าใจกันเลยค่ะ ตามศาสตร์โหงวเฮ้ง ผู้ที่มีนมกว้าง โต อวบอิ่ม จะเป็นคนที่มีวาสนาดี ปัญญาเฉลียวฉลาด ชีวิตความเป็นอยู่ดี มีมิตรสหายล้อมรอบค่ะ ที่สำคัญหากมีหน้าอกอวบอิ่ม ชีวิตก็มักจะมีแต่ความสมหวังด้วยนะคะ

ฉะนั้นถ้าอยากมีชีวิตดี ๆ แฮปปี้ ๆ แนะนำให้สาว ๆ ทำศัลยกรรมหน้าอกค่ะ เพื่อเพิ่มขนาดให้หน้าอกของเราใหญ่ขึ้น อวบอิ่มขึ้น ชีวิตก็จะดีขึ้นนั่นเองค่าา โดยที่เดอร์มาทิส คลินิกของเราก็มีบริการศัลยกรรมหน้าอก เริ่มต้นที่ 39,900.- เท่านั้นค่ะ!! ซิลิโคนดี ผ่าน อย. ที่สำคัญอัพไซส์กันแบบไม่จำกัด cc กันไปเลยค่าาา

ตาหน้าต่างหัวใจ

อย่างที่รู้กันดีว่าดวงตาก็คือหน้าต่างของหัวใจ สามารถบ่งบอกนิสัยใจคอได้ รวมถึงดวงด้านความสัมพันธ์และการงานค่ะ ฉะนั้นดวงตาที่ดีตามศาสตร์โหงวเฮ้งควรจะมี ความสดใส ตาดำสีนิล ตาขาวสะอาดไม่มีเส้นเลือดแดงก่ำ ดวงตาต้องมีขนาดเท่ากัน ยาวรี ไม่ลึกหรือปูดโปน ดวงตาไม่เล็กหยี ที่สำคัญนัยน์ตาและหางตาควรจะเฉียงขึ้น หางตาไม่ตกค่ะ 

สาว ๆ คนไหนที่มีดวงตาเล็ก สามารถแก้ไขให้ดี ให้ปังตามศาสตร์โหงวเฮ้งได้ด้วยการศัลยกรรมตาสองชั้นค่ะ เพราะจะช่วยให้ดวงตาดูกลมโตได้ โดยที่เดอร์มาทิส คลินิกเริ่มต้นที่ 12,900.- เท่านั้นค่ะ

จมูกดีรับทรัพย์

จมูกถือเป็นแหล่งขุมทรัพย์ของใบหน้า จมูกของสาวคนไหนที่มีสีแดงหรืออมชมพูยิ่งบอกว่าสาวคนนั้นเป็นผู้ที่มีโชคลาภค่ะ ซึ่งจมูกที่ดีคือ ควรมีเนื้อมาก ปลายกลมมน ยิ่งกลมยิ่งมีทรัพย์มาก รูปทรงคล้ายผลชมพู่ สันโด่ง กว้างเป็นแนวยาวก็ยิ่งบอกว่ามีชื่อเสียงเกียรติยศ และปีกจมูกจะต้องหนาเท่ากันค่ะ 

การแก้โหงวเฮ้งจมูกให้ปังตามหลักที่กล่าวไปก็หนีไม่พ้นการศัลยกรรมจมูกนั่นเองค่ะ ซึ่งที่เดอร์มาทิส คลินิกของเรามีบริการเสริมจมูกเริ่มต้นที่ 7,900.- เท่านั้น รวมค่ายา ตัดไหม แล้ว ไม่มีบวกเพิ่มแน่นอนค่ะ!! 

ปากสวยมีเสน่ห์

ตามหลักโหงวเฮ้งแล้ว ปากหมายถึงการทำมาหากิน ฉะนั้นปากที่ดีควรจะ มีรอยหยัก มุมปากชัด ริมฝีปากอิ่มทั้งบนและล่าง ขอบปากชัดบ่งบอกว่าเป็นคนที่เชื่อถือได้ หรือถ้ามีริมฝีปากแดง สีสดจะหมายถึงเป็นผู้รักษาคำพูด พูดจาดีมีเสน่ห์ นอกจากนั้นหากมีปากรูปกระจับจะทำให้มีเสน่ห์น่าฟัง โน้มน้าวใจผู้อื่นได้ง่าย เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีอยากประกอบอาชีพเป็นดารา นักแสดงค่ะ

ฉะนั้นหากมีริมฝีปากสวยอวบอิ่ม ได้รูปกระจับก็แนะนำให้ลองทำศัลยกรรมริมฝีปากได้ค่ะ โดยที่เดอร์มาทิส คลินิกเริ่มต้นที่ 8,900.- เท่านั้น ไม่มีบวกเพิ่มภายหลัง!!

คางได้รูปเงินไม่ขาดมือ

คางที่ดีตามหลักโหงวเฮ้งควรจะได้รูปกำลังดี ไม่สั้น จะช่วยเรียกทรัพย์ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีสติปัญญาสูง มีความก้าวหน้าในอนาคต แถมมักเป็นที่สนใจต่อเพศตรงข้ามอีกด้วย 

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากจะสวย มีเงินใช้ไม่ขาดมือ แถมได้ผู้ดี ๆ ก็ขอบอกว่ามาปรับโหงวเฮ้งด้วยการเสริมคางได้ที่เดอร์มาทิส คลินิกกันได้นะคะ ซึ่งเริ่มต้นที่ 7,900.- เท่านั้น ราคานี้รวมทุกอย่าง ไม่มีบวกเพิ่ม!!

เป็นยังไงกันบ้างคะ? อยากเป๊ะ อยากปังจุดไหน รีบ ๆ เปลี่ยนโดยด่วนเลยนะคะ จะได้ “รูปสวย รวยทรัพย์” ต้อนรับปีใหม่กันค่าา สำหรับสาว ๆ ยังไม่มั่นใจว่าจะปรับเปลี่ยนจุดไหน หรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่เดอร์มาทิส คลินิกได้นะคะ หรือคลิกไอคอนด้านขวามือได้เลยค่าา

พิเศษสุด ๆ ส่งท้ายปี…ทำศัลยกรรมกับเดอร์มาทิส คลินิก วันนี้รับฟรี!! บัตรกำนัล มูลค่า 2,000.- ทันที!! โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ หมดเขต 31 ธันวาคมนี้นะค้าา อยากสวยส่งท้ายปีรีบ ๆ คลิกไอคอนด้านขวามือ หรือ คลิก: http://m.me/dermatisclinic ช่องทางติดต่อของเราได้เลยค่าา

ขอขอบคุณข้อมูล: amprohealth.com

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic