คลินิกเสริมจมูกที่ไหนดี ราคาไม่แพงในอยุธยา… เดอร์มาทิส คลินิก หนึ่งตัวเลือกที่การันตีผลงานด้วยรีวิวเสริมจมูกกว่า 500 เคส!!

ศัลยกรรมจมูก

จมูก ถือเป็นอวัยวะที่โดดเด่นที่สุด ที่ช่วยให้ใบหน้าดูสมบูรณ์โดดเด่นขึ้นมาได้  ซึ่งแต่ละท่านก็จะมีรูปทรงจมูกที่แตกต่างกันออกไป แน่นอนว่าบางท่านก็มักจะมีปัญหากับทรงจมูก ไม่ว่าจะเป็น ดั้งไม่โด่ง เนื้อน้อย ปลายไม่พุ่ง ไม่ถูกต้องตามหลักโหงวเฮ้ง กันอยู่บ้างใช่มั้ยคะ ดังนั้นวิธีการแก้ไขทางการแพทย์ที่ดีที่สุด จะทำให้คุณเกิดความมั่นใจ และเป็นวิธีที่นิยมกันมากในปัจจุบันนั่นคือ “การศัลยกรรมเสริมจมูก” โดยคุณหมออุ๊จะวิเคราะห์ เทคนิคการเสริมจมูกด้วยวิธีต่างๆ ตามความเหมาะสมของรูปทรงจมูกเดิมของแต่ละบุคคลให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุดค่ะ

สำหรับใครที่กำลังคิดจะปรับเปลี่ยนรูปหน้า มักจะนึกถึงการเสริมจมูกเป็นอันดับแรกเสมอใช่มั้ยคะ เพราะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน หากกำลังลังเลว่าจะเลือกเสริมจมูกที่ไหนดี ที่ไหนเสริมจมูกสวย หรือบางท่านคำนึงถึงราคา ราคาถูก ราคาไม่แพงมาก แต่ต้องบอกก่อนว่ามีหลายท่านที่เจอคลินิคเสริมจมูกที่ทำจมูกราคาถูก แต่อาจยังไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อีกได้นะคะ สำหรับราคาเสริมจมูกของเดอร์มาทิส คลินิก เป็นราคาที่รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างแล้วค่ะ โดยลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกว่า 96.75% พึงพอใจ ใช้บริการแล้วบอกต่อ เสริมจมูกที่เดอร์มาทิส ราคาไม่แพง คำนึงถึงปลอดภัย พร้อมรับประกันนานถึง 180 วัน โดยึถณหมออุ๊เพียงท่านเดียวค่ะ

การเลือกทรงจมูก ทรงไหนดี ทรงไหนสวย เลือกทรงไหนเหมาะกับคุณ

ทรงจมูก

สิ่งสำคัญที่เราต้องคำนึงอีกอย่างคือ “รูปทรง” เพราะตามธรรมชาติของเรา ย่อมมีโครงสร้างจมูกที่แตกต่างกันไป ทรงจมูกก็เช่นกัน ซึ่งทรงจมูก มีหลากหลายรูปทรง มีความสวยงามที่แตกต่างกันไป แล้วทรงไหนดี ทรงไหนสวย เลือกทรงไหนเหมาะกับคุณ เดอร์มาทิส มีรูปทรงจมูกยอดฮิตมาให้ชมกันค่ะ

“ผลงาน รีวิว เสริมจมูกและตกแต่งปลายจมูกด้วยเทคนิค ของคุณหมออุ๊”

ทรงจมูกสวย ปลายพุ่ง ดูมีมิติที่ชัดขึ้นอีกด้วยค่ะ

เสริมจมูกทรงหยดน้ำ

เสริมส่วนปลายจมูกจะดูยาวขึ้นเป็นรูปหยดน้ำ

การเสริมจมูกทรงหยดน้ำจะทำให้จมูกดูมีมิติเพิ่มมากขึ้น

ทรงจมูกนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีเนื้อจมูกเดิมเยอะอยู่แล้ว

เสริมจมูกทรงปลายเชิด

เสริมปลายจมูกให้ดูเชิดขึ้น

เสริมจมูกทรงปลายเชิด จะทำให้ดูหน้าหวานขึ้น

ทรงจมูกนี้เหมาะมีฐานจมูกที่กว้าง มีเนื้อจมูกส่วนปลายเยอะ

เสริมจมูกทรงปลายพุ่ง

เสริมความยาวและความสูงของจมูก

ทรงนี้จะคล้ายกับทรงปลายเชิด แต่สั้นจะรับกับหน้าผากพอดี

เสริมจมูกทรงธรรมชาติ

เสริมจมูกให้มีสันเพิ่มขึ้นเพื่อรับกับโครงหน้า

ศัลยแพทย์ต้องมีทักษะความชำนาญ ในการดีไซน์และเหลาซิลิโคนเพื่อให้ทรงจมูกเข้ากับโครงหน้าของแต่ละคน

ที่ Dermatis clinic มีทรงซิลิโคนให้เลือกมากกว่า 50 แบบค่ะ

เทคนิคการเสริมจมูก

INTERDOME

การเย็บตกแต่งปลายจมูก ด้วยการเย็บกระดูกอ่อนบริเวณปลายจมูกที่กว้าง ให้ชิดกันและเห็นทรงจมูกที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งคุณหมอจะมีเทคนิคพิเศษที่จะช่วยเสกจมูกให้สวยได้รูปและเข้ากับใบหน้าของเราอีกด้วยค่ะ

เสริมจมูกกระดูกอ่อนหลังหู

สำหรับการ เสริมจมูกกระดูกอ่อนหลังหู เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ทางการแพทย์ที่กำลังได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน การเสริมจมูกกระดูกอ่อนนี้ จะใช้ในกรณีที่ต้องการเสริมจมูกด้วยซิลิโคนให้โด่งมาก ๆ แต่มีข้อจำกัดคือหนังที่ปลายจมูกบาง คุณหมออุ๊จะใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูมาช่วยเสริมตำแหน่งที่ปลายจมูกเอาไว้ ทำให้จมูกได้รูปทรงที่สวย พุ่ง ยาวขึ้น ทำให้ใบหน้าดูดีมีมิติ  โดยคุณหมออุ๊จะตกแต่งปลายจมูกให้เข้ากับรูปหน้า และไม่รั้งปลายจมูกมากเกินไป  ทำให้หมดกังวลเรื่องจมูกทะลุไปได้เลยค่ะ

เสริมจมูกเนื้อเยื่อหลังหู

เสริมจมูกเนื้อเยื่อหลังหู อีกหนึ่งวิธีเทคนิคที่คุณหมออุ๊นำมาประยุกต์ใช้ เพื่อป้องกันการทะลุของซิลิโคน  โดยการเพิ่มเนื้อเยื่อหลังหู มารองตำแหน่งที่ปลายจมูกเอาไว้ โดยมีข้อดีแตกต่างการเสริมจมูกด้วยกระดูกหลังหู คือ แผลที่หลังหูหายได้เร็วกว่า และทำให้ทรงจมูกไม่ผิดรูปไปจากเดิมค่ะ

เสริมจมูกเนื้อเยื่อเทียม

เนื้อเยี่อเทียม ผู้ที่เสริมจมูกด้วยเทคนิคนี้จะได้ความรู้สึก ของปลายจมูก ที่นิ่ม  ปลายจมูก พุ่ง โด่ง สวย ได้กว่าเดิม แถมยังป้องกัน การทะลุ ได้ดี.สามารถใช้แทน กระดูกอ่อนหลังหู ไม่ต้องเจ็บตัวซ้ำซ้อน ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในไทย และเกาหลีอีกด้วย

อยากได้จมูกโด่ง ดั้งโด่ง สวย เป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา ไม่แข็งทื่อ เข้ามาปรึกษาที่เดอร์มาทิส คลินิก ได้เลยปรึกษาฟรี สวย ปลอดภัย ด้วยซิลิโคนพรีเมี่ยม ไม่ต้องกลัวทะลุ!! คอยดูแลอย่างใกล้ชิดโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ออกแบบทรงจมูก ให้เข้ากับรูปหน้า ซึ่งคุณหมอเหลาซิลิโคนให้แบบเคสต่อเคสพร้อมรับประกัน 180 วันเลยค่ะ เพราะเหตุนี้ เดอร์มาทิส คลินิก จึงทำให้ลูกค้าพึงพอใจและบอกต่อปากต่อปากด้วยค่ะ

ทุกเคสของคุณหมออุ๊ คุณหมออุ๊จะเหลาซิลิโคนด้วยตัวของคุณหมออุ๊เอง เพื่อให้ทรงของทุกคนดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับคุณลูกค้าแต่ละท่านด้วยนะคะ

“ผลงาน รีวิว เสริมจมูกบางส่วนของคุณหมออุ๊”

หลังทำไม่เขียว, ไม่ช้ำ, จมูกสวยได้รูป โดยเทคนิคเฉพาะทางของคุณหมออุ๊ค่ะ

สำหรับท่านที่ไม่รู้จะ เสริมจมูกที่ไหนดี

ลองมาปรึกษาเราที่ “เดอร์มาทิส คลินิก” สิคะ

สอบถามเพิ่มเติม

Call canter : 061-8542466
Facebook : Dermatis Clinic
Instagram : dermatisclinic
Line : @dermatisclinic
E-mail : dermatisclinic1@gmail.com
Website : www.dermatisclinic.com

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic