ทรงจมูกถูกโฉลกตามวันเกิด เลือกให้ดีชีวิตมีแต่จะรุ่ง!!

จะเสริมจมูกทั้งที นอกจากสวยแล้วชีวิตก็ต้องรุ่งต้องปังด้วยนะคะสาว ๆ วันนี้เดอร์มาทิส คลินิกเลยหยิบเอา ทรงจมูกถูกโฉลกตามวันเกิด มาฝากให้สาว ๆ ได้เลือกกันค่ะ เกิดวันไหนจะเสริมทรงไหนแล้วรุ่ง แล้วเฮง ตามมาอ่านพร้อม ๆ กันเลยค่าา

วันอาทิตย์: ปลายเชิดเข้าไว้

ปกติแล้วคนที่เกิดวันอาทิตย์จะมีความเป็นผู้นำสูง ใจกว้าง เมื่อรักแล้วทุ่มสุดตัวสุดใจ แนะนำให้เสริมจมูกปลายเชิด สโลปปลายพุ่ง เพื่อเสริมโหงวเฮ้ง และควรหลีกเลี่ยงทรงจมูกปลายงุ้มเพราะอาจทำให้ดวงความรักบิดเบี้ยวเจอแต่คนไม่จริงใจได้ค่ะ

(IG: @kimmy_kimberley)

วันจันทร์: เกาหลีละมุน

คนเกิดวันจันทร์เป็นคนมีเสน่ห์ เข้ากับคนได้ง่าย มีความประนีประนอมสูง ไม่ก้าวร้าว ฉะนั้นจึงเหมาะกับทรงจมูกเกาหลี เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด มองแล้วมีโหงวเฮ้งที่ดูจริงใจ ไม่เจ้าเล่ห์ค่ะ

(IG: @ponysmakeup)

วันอังคาร: ธรรมชาติดีที่สุด

สาวที่เกิดวันอังคารนั้นส่วนใหญ่เป็นคนตรง ๆ พูดจาขวานผ่าซาก ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม แต่คุณก็มีเสน่ห์ในตัวเองอยู่แล้ว จึงเหมาะกับทรงจมูกธรรมชาติค่ะ หรือจะเลี่ยงการศัลยกรรมเป็นการแต่งหน้าเพื่อเพิ่มมิติให้กับใบหน้าก็ได้เช่นกันค่ะ

(IG: @khemanito)

วันพุธ: ปลายพุ่งเสริมการงาน

อุปนิสัยของสาวที่เกิดวันพุธนั้นเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี ชอบการติดต่อเจรจา ฉลาดเฉลียวปรับตัวเก่ง แนะนำให้เสริมจมูกทรงปลายพุ่งเพื่อเสริมดวงหน้าที่การงานค่ะ ตามหลักโหงวเฮ้งนั้นจะทำให้คนรักใคร่ มีเสน่ห์ต่อคนรอบข้างค่ะ

(IG: @davikah)

วันพฤหัสบดี: หยดน้ำดูเป็นมิตร

สาววันพฤหัสบดีเป็นคนเจ้าระเบียบ รักความสงบ ยึดถือความถูกต้อง ใจกว้างมีใจเอื้ออาทร ทรงจมูกที่เหมาะกับสาววันพฤหัสบดีจึงเป็นทรงหยดน้ำเน้นปลายจมูกกลมมนช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้นและเสริมโหงวเฮ้งด้านการเงินให้มีเงินใช้ไม่ขาดมือรวมถึงให้ดูเป็นมิตร ญาติผู้ใหญ่เมตตาค่ะ

(IG: @cherman)

วันศุกร์: ธรรมชาติเสริมความรัก

โดยทั่วไปแล้วสาวที่เกิดวันศุกร์จะมีดวงชะตาที่ดีอยู่แล้ว บุญเก่าหนุนนำชีวิต แต่ก็ยังอาภัพเรื่องความรักและดวงอุปถัมภ์ แนะนำเสริมจมูกทรงธรรมชาติ ไม่โด่งหรือปลายไม่พุ่ง จะช่วยเสริมโหงวเฮ้งด้านความรัก การงานได้ดี

(IG: @lalalalisa_m)

วันเสาร์: ปีกจมูกไม่ควรบาน

อุปนิสัยทั่วไปของสาวที่เกิดวันเสาร์เป็นคนหนักแน่น ตรงไปตรงมา ขยัน อดทนทำงานเก่ง ถือเหตุผลเป็นหลักสำคัญ ทรงจมูกที่โฉลกสาววันเสาร์จึงเป็นทรงจมูกอะไรก็ได้ที่รับกับใบหน้า จะสโลปปลายพุ่ง หรือทรงบาร์บี้ไลน์ก็ได้ หรือจะเป็นทรงที่เสริมออกมาแล้วปีกจมูกไม่บานจนเกินไป ก็จะช่วยเสริมโหงวเฮ้งและทำให้ใบหน้าได้รูปเช่นกันค่ะ

(IG: @pat_napapa)

เป็นอย่างไรบ้างคะ? กับทรงจมูกถูกโฉลกที่เดอร์มาทิส คลินิกนำมาฝากในวันนี้ ทั้งนี้ก็เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคล จะปรับเปลี่ยนรูปทรงก็ต้องคำนึงถึงรูปหน้าภาพลักษณ์โดยรวมของเราด้วยนะคะ เพื่อดวงที่ดีและความดูดีค่ะ สำหรับสาว ๆ ที่วางแพลนจะเสริมจมูก แต่ยังไม่มั่นใจว่าเราเหมาะกับทรงจมูกไหน แนะนำให้เข้ามาปรึกษาได้ที่เดอร์มาทิส คลินิกนะคะ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ขอคำปรึกษาฟรีด้วยการคลิกไอคอนด้านขวามือได้เลยค่าาา

ขอขอบคุณข้อมูล: http://www.gangbeauty.com/topic/113125

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic