คลินิกศัลยกรรมปากที่ใหนดี? ปากกระจับราคาไม่แพง…. รวมทุกคำถามเรามีคำตอบให้

ศัลยกรรมปากกระจับ

     ศัลยกรรมปากกระจับ ปากเป็นอีกหนึ่งอวัยวะที่สำคัญ การมีเรียวปากที่สวยเป็นทรงปากกระจับ หรือบางท่านอาจจะชอบ ปากบางทรงธรรมชาติ ปากเล็ก หรือยกมุมปาก แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำปากที่ไหนดี “เดอร์มาทิส คลินิก” เปิดให้บริการศัลยกรรมปาก ในแบบที่ลูกค้าต้องการได้ค่ะ นอกจากมีเรียวปากที่เป็นทรงที่สวยถูกใจแล้ว ก็ยังสร้างเสน่ห์ เพิ่มความมั่นใจ โดยคุณหมออุ๊จะวิเคราะห์เทคนิคการศัลยกรรมปากอย่างละเอียด  เพื่อให้ได้ทรงปากที่สวย ออกมาสมบูรณ์แบบและตรงตามความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุดค่ะ

สวย ครบ ที่เดอร์มาทิส

ครบวงจร ใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด พร้อมให้คำปรึกษา

      การทำปากกระจับ จะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนและช่วยเสริมโหงวเฮ้งได้อีกด้วยนะคะ หากกำลังลังเลว่าจะเลือก ทำปากกระจับที่ไหนดี ที่ไหนศัลยกรรมปากสวย ทำปากบาง ตัดปากบางที่ไหนดี หรือบางท่านอาจจะคำนึงถึงราคา ศัลยกรรมปากราคาไม่แพง หรือคำนึงถึงความปลอดภัยและราคาทำปากกระจับ แต่บางคลินิกที่ศัลยกรรมปากกระจับราคาถูก แต่อาจจะยังไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่น ๆ แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ ที่เดอร์มาทิส คลินิกรวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างครบในราคาเดียวค่ะ “สวย ครบ จบ ที่เดอร์มาทิส” ศัลยกรรมปากกระจับราคาน่ารักต้องที่ เดอร์มาทิส  และเราคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่ง พร้อมรับประกันนานถึง 180 วัน ถ้าหากมีข้อสงสัย

เราพร้อมให้คำปรึกษาทันที โดยมี “คุณหมออุ๊” คุณหมอประจำเพียงท่านเดียวค่ะ ไม่ต้องห่วงเลย!! เพราะเรามีคุณหมอผู้เชียวชาญดูแลตลอดเลยค่ะ

การทำ ปากกระจับ

ลักษณะของปากกระจับ คือ  รูปปากที่มีรอยหยักตรงกลางริมฝีปากบน เป็นรูปปากที่เป็นเอกลักษณ์  และนอกจากนี้ยังสามารถยกมุมปาก เพื่อเพิ่มเสน่ห์เวลายิ้มได้อีกนะคะ

การทำ ปากบาง

ลักษณะของปากบาง คือ เหมาะสำหรับคนที่มีริมฝีปากหนา จะนิยมทำเพื่อให้ริมฝีปากดูเรียวเล็กเป็นรูปปากที่สวยงามทำให้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

การทำ ยกมุมปาก

      การผ่าตัดยกมุมปาก เพื่อให้ดูมุมปากยก ดูยิ้มมากขึ้น และการศัลยกรรมยกมุมปากนั้นสามารถทำร่วมกับการศัลยกรรมปากบางหรือปากกระจับได้ เพราะจะช่วยทำให้ปากมีรูปทรงที่สวยงาม และมีรอยยิ้ม ดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น

ทำไมต้องยกมุมปาก?

      เพราะการยกมุมปาก ช่วยเพิ่มความหวานบนใบหน้า ทำให้เรายิ้มสวยขึ้น แลดูเซ็กซี่ขึ้นอีกด้วยนะคะ สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาริมฝีปากคว่ำจะทำให้ใบหน้าดูเศร้าหมอง บางคนก็ดูเหมือนดุตลอดเวลา สามารถแก้ปัญหาได้โดยการผ่าตัดที่ทำให้มุมปากดูยก เสมือนยิ้ม ใบหน้าแลดูอ่อนหวานขึ้นมาทันทีเลยค่ะ นอกจากนี้ลักษณะมุมปากที่ตกหรือโค้งลงมากๆ ยังเป็นสัญญาณของอายุที่เพิ่มขึ้นอีกด้วยนะคะ

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดศัลยกรรมปากกระจับ & ปากบาง

1.แจ้งประวัติการแพ้ยา หากมีโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดัน โลหิตสูง โรคหัวใจ หอบ ควรปรึกษาแพทย์ที่ดูแล ก่อนเข้ารับการผ่าตัดนะคะ

2.งดสูบบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 2 สัปดาห์ทั้งก่อนและหลังผ่าตัด เพราะจะทำให้แผลหายช้าขึ้น

3.งดยาแอสไพริน (Aspirin), ไอบิวโพรเฟน (Ibuprofen) วิตามินอีและอาหารเสริมที่มีผลทำให้เลือดออกมากก่อนเข้ารับการผ่าตัด 2 สัปดาห์ (*ข้อนี้สำคัญมากๆ เลยนะคะ เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า)

4.ทานอาหารให้อิ่มก่อนการผ่าตัด

5.ทำใจให้สบาย และอย่าวิตกกังวลมากเกินไป (เดี๋ยวก็สวยแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ)

การดูแลหลังการผ่าตัดศัลยกรรมปากกระจับ & ปากบาง

การดูแลหลังจากการทำปากกระจับนั้นมีความสำคัญอย่างมาก หากดูแลไม่ดี จะเสี่ยงต่อการติดเชื้อ อักเสบ ตลอดระยะเวลาการพักฟื้นหลังผ่าตัด ต้องปฏิบัติดังต่อไปนี้

 1. นอนยกหัวให้สูงและประคบเย็นใน 3 วันแรกบริเวณรอบปาก เพื่อลดอาการบวม

2.การทำความสะอาด

 • งดการแปรงฟัน ในช่วงระยะ 3 วันแรก
 • บ้วนปากด้วยน้ำเกลือ หรือน้ำสะอาด

3.ควรทานอาหารอ่อน รสไม่จัด หรืออาหารเหลวในช่วงแรก เพื่อลดการกระทบกระเทือนต่อแผล

4.หลังจากตัดไหม ต้องเริ่มนวดปาก ต่อเนื่องนาน3เดือน จะช่วยลดขนาดไตเนื้อ ทำให้ปากสวยเข้ารูปได้เร็วขึ้น

5.ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์

 

และหากสาว ๆ คนไหนที่มีแพลนจะไปศัลยกรรมปากกระจับหรือทำปากบาง แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปทำปากกระจับที่ไหนดี ขอแนะนำ เดอร์มาทิส คลินิก โดยคุณหมออุ๊จะคอยให้คำปรึกษาทุกปัญหาและประเมินอย่างละเอียดในทุก ๆ เคส โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม  พร้อมออกแบบรูปทรงปาก ไม่ว่าจะเป็นปากกระจับ ปากบาง  ปากเล็ก ยกมุมปาก

เดอร์มาทิส คลินิก ยินดีให้บริการตามความต้องการเลยค่ะ เพราะเหตุนี้ เดอร์มาทิส คลินิก จึงทำให้ลูกค้าพึงพอใจและบอกต่อกันเป็นระยะเวลาตลอด 5 ปี เปิดให้บริการทุกวันนะคะ สามารถเข้ามาปรึกษา หรือถ้าหากไม่สะดวกสามารถติดต่อเราได้ทาง

เบอร์โทรศัพท์ 061-8542466 หรือ Facebook : Dermatis Clinic และ Line@ : @dermatisclinic

ผลงาน รีวิว ศัลยกรรมปากกระจับ ปากบาง โดยคุณหมออุ๊

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic