ราศีตุลย์
(17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีตุลย์
อัธยาศัยไมตรี และการรู้จักเข้าหาคนคือเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นพิเศษของชาวราศีตุลย์ นอกจากจะมีไหวพริบที่แพรวพราวแล้ว การรอบรู้ในจิตวิทยาจัดว่าราศีตุลย์โดเด่นเป็นอย่างมาก
ข้อเสียก็คือ หนุ่มสาวราศีนี้มักใจดีจนถึงขั้นไม่กล้าปฏิเสธการขอร้องจากผู้ใด ทั้งยังยินยอมพร้อมใจอยู่ในโอวาทของผู้เป็นคู่ครองแต่โดยดี จะเถียงสักนิดยังมิกล้า!!!

ดวงโดยรวมของราศีตุลย์ปี 2562
ภาพรวมชาวราศีตุลย์นั้น ไม่หวือหวาแต่ถือว่าลงตัว ปีนี้โดยรวมถือว่าดีขึ้นแม้ไม่มากแต่ก็ถือว่าน่าพอใจ สิ่งที่คาดหวัง ทั้งความก้าวหน้า ความสำเร็จ มีโอกาสเป็นจริงอยู่มาก
แต่ก็สัมพันธ์กับวิธีการแก้ปัญหาต่างๆของคุณด้วย ชาวราศีตุลย์ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งรอบข้างมากนัก เพราะไม่มีอะไรที่สามารถควบคุมได้นอกจากตัวเอง ดังนั้นการใช้สติและรู้จักวางแผน
จึงเป็นสิ่งที่ควรใส่ใจกับชีวิตมากกว่าแคร์ว่าคนอื่นอะไรกับเรา

สุขภาพราศีตุลย์
ไม่มีช่วงที่คุณต้องเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุที่เลวร้าย แต่ก็สามารถเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้หากพักผ่อนไม่เพียงพอ ข่าวดีก็คือหากคุณเจ็บป่วยมานานปีนี้ก็ถึงเวลาที่คุณจะมีอาการดีขึ้น
สร้างความดีใจแก่คุณและรอบข้างไม่น้อยเลยทีเดียว

ดวงการงานราศีตุลย์
ธุรกิจการงานของชาวราศีตุลย์มีเกณฑ์ขยับขยายและประสบผลสำเร็จอย่างลงตัว หากแผนงานของคุณได้ถูกวางไว้แล้ว การดำเนินการเต็มสูบตามแผนที่วางไว้เป็นอะไรที่ทำได้เลยไม่ต้องลังเล
มีแต่ความน่ายินดี และผลลัพธ์ก็สามารถคาดหวังเรื่องความประสบความสำเร็จได้อีกด้วย

ดวงการเงินราศีตุลย์
ปีนี้ชาวราศีตุลย์ถือว่าค่อนข้างโชคดีในเรื่องการเงินเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีช่องการไหลเข้ามาของเงินที่หลากหลาย ทั้งจากการทำงาน การเสี่ยงโชค ทำให้สามารถใช้จ่ายได้สะดวกคล่องมือขึ้น
อีกทั้งยังทำให้มีโอกาสปลดหนี้ปลดสินได้อีกด้วย ดังน้ันเมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ชาวราศีตุลย์ก็จงเตรียมตัวให้พร้อมตลอดเวลา และต้องขยันให้มากขึ้นด้วย เพราะทุกแหล่งเงินย่อมมีที่มา ไม่ร่วงจากฟ้าเสียเมื่อไหร่

ดวงความรักราศีตุลย์
เป็นอีกหนึ่งราศีที่มีดวงความรักน่าอิจฉามากเหลือเกิน แม้ไม่มีเกณฑ์แต่งงานที่เด่นชัดนักในปีนี้ แต่สำหรับคนโสด การพัฒนาความสัมพันธ์เป็นไปในทางบวกมาก ๆ แถมหวานเสียเหลือเกิน
ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณกับคู่รักจะพัฒนาชีวิตไปอีกขั้นโดยการที่คุณอาจจะลงทุนเปิดธุรกิจร่วมกัน ซึ่งมีส่วนส่งเสริมกันในด้านการงานทำให้พัฒนาก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดด น่าอิจฉามากจริง ๆ

แนวทางแก้ไขราศีตุลย์
จิตใจคุณนั้นมั่นคงดั่งหินผา ไม่มีอะไรที่จะเปลี่ยนแปลงหัวใจของคุณได้เลย เพียงแต่อุปสรรคคือ เจ้าพ่อตัวดีของคุณนั้นเหละ ที่ปีนี้อาจจะวอกแวกไม่เหมือนเดิม สาเหตุนั้นไม่มีอะไรเข้าใจยาก
นั้นก็เพราะเค้าเริ่มคิดแล้วหละว่าคุณคือของตาย จะเก็บไว้หรือปล่อยไปตอนไหนก็ได้ เพราะคุณนั้นช่างจืดฉืดไร้รสชาติ แต่ก่อนจะด่าเค้าลองถามตัวเองสักนิดหน่อยซิว่าจริงมั้ย! หากคุณตอบว่าไม่จริง

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic