ราศีสิงห์
(17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีสิงห์
ความใจกว้าง และการวางอำนาจ เป็นลักษณะนิสัยประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ชาวราศีสิงห์มักมีรสนิยมที่หรูหราฟู่ฟ่า เรื่องน้ำใจไม่ต้องพูดถึงขออะไรก็ให้ได้หมด ทิฐิสูงลิบ ตรงไปตรงมา
สีหน้าไม่เสแสร้ง มักมากในเรื่องทางเพศ และชอบให้คนเอาใจเป็นที่สุด

ดวงโดยรวมของราศีสิงห์ปี 2562
ดีขึ้นจากปีที่ผ่านอย่างชัดเจนในทุกๆด้าน แต่ยังถือว่าอยู่ในระดับปานกลางไม่ใช้ราศีดวงดีอับดับต้นๆ นั้นก็เพราะคุณเพิ่งผ่านพ้นช่วงเวลาแห่งความยากลำบากมา ปีนี้คุณเองจึงยังต้อง
ใช้สติและความตั้งใจทุ่มเทให้กับเรื่องต่างๆเหมือนเดิมเพื่อให้คุณขึ้นไปอยู่ในระดับที่เชิดหน้าชูตาได้อย่างดีนั้นเอง

สุขภาพราศีสิงห์
อาจจะมีอาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆบ้าง อย่าได้กังวล ปีนี้ชาวราศีสิงห์ยังมีสุขภาพโดยรวมถือว่าดีขึ้นมากการเจ็บป่วยหนักๆนั้นไม่เกิดขึ้นกับราศีของคุณ หน่ำซ้ำคุณเองอาจจะได้รับข่าวดีเรื่องสุขภาพ
อีกด้วย สุขภาพใจก็ไม่มีปัญหา คุณก้าวข้ามความเครียดได้อย่างผิดหูผิดตากับเมื่อก่อนมากเลยทีเดียว

ดวงการงานราศีสิงห์
ช่วงปีที่ผ่านมาคุณต้องเจอกับอุปสรรคและความผิดหวังอยู่มากมาย ปีนี้คุณจะได้รับการเปลี่ยนแปลงใหม่ ทั้งงานใหม่ ผู้ร่วมงานใหม่ เจ้านายใหม่ และมีความไม่มั่นคงไม่มั่นใจในงานที่ทำอยู่บ้าง
สิ่งเหล่านี้ต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไป อย่าคาดหวังว่าจะเกิดขึ้นทันทีปุ๊บปั๊บ ปีนี้คุณอยู่ในเกณฑ์ดีในเรื่องงาน ขอให้เชื่อมั่นในตัวเองและก้าวต่อไปอะไรดีๆก็จะเข้ามาหาคุณเอง

ดวงการเงินราศีสิงห์
เป็นไปได้ยากหากจะคิดเรื่องโชคลาภกับชาวราศีสิงห์ แต่จังหวะในปีนี้ของคุณบ่งบอกชัดเจนว่าคุณมีโชคดีในเรื่องการเงิน มีโชคเข้ามาแบบฟลุคๆ หากคุณไม่ใช่คนที่ชอบเสียงดวง
หรือเล่นไม่เป็น ก็ลองซื้ออะไรเบสิคเช่น ล็อตเตอรี่ไว้บ้างสักใบสองใบ เผื่อมีโชคใหญ่ แต่ก็อย่าทุ่มจนขาดสติหละ เพราะเรื่องนี้นอกจากจังหวะในทางดวงดาวแล้ว บุญเก่าที่คุณเคยทำก็มีส่วนด้วยเช่นกัน

ดวงความรักราศีสิงห์
ความวุ่นวายและความไม่สมหวังที่ผ่านมาของคุณได้กลายเป็นอดีตไปแล้ว ตอนนี้ดวงความรักของคุณจะดำเนินไปในทิศทางที่ดีขึ้น คนโสดมีจังหวะพบเจอคนใหม่ๆเข้ามาในชีวิตจนสามารถพัฒนาความสัมพันธ์
ไปเป็นคนรักได้ ส่วนคนมีคู่มีครอบครัวแล้วปีนี้สามารถวางแผนการมีบุตรได้ด้วย เพราะคุณเองก็พร้อมในทุกๆด้านอยู่แล้ว

แนวทางแก้ไขราศีสิงห์
ความรักของคุณช่างแช่มชื่นรื่นรมย์ยิ่งนัก เพราะปีนี้คุณคือหญิงสาวแสนสวยซึ่งเป็นหมายปองของบรรดาลหนุ่มๆทั้งหลาย ที่ขนขนมจีบมาขายไม่เว้นแต่ล่ะวัน ไม่ว่าจะหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ล้วน
ต้องการคุณทั้งนั้น นั้นอาจะเป็นเพราะการเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ที่คุณเพิ่งได้ทำไปกับตัวเองเมื่อปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะทำหน้าให้สวยขึ้น หรือแอบไปอัพจมูกใหม่หน้าอกใหม่ก็ตาม
ซึ่งเห็นผลแล้วในปีนี้ คุณนั้นจะกลับมาเป็นฝ่ายที่ได้เลือกแทนที่จะเป็นฝ่ายถูกเลือกเหมือนอย่างแต่ก่อน ปัญหาคือคุณนั้นไม่รู้จะเลือกใครดี ซึ่งอย่าว่าแต่ต้องถึงขั้นคบเลย
แค่คุยเฉยๆก็ยังเลือกไม่ถูกด้วยซ้ำ อะไรจะโชคดีป่านนี้ แต่ความสุขนั้นอาจอยู่กับคุณชั่วคราว หากว่าคุณลังเลมากเกินไปผู้ชายที่คุณเล็งไว้อาจจะเปลี่ยนใจในนาทีสุดท้ายก็เป็นได้
ทางที่ดีคุณควรแสดงความชัดเจนให้มากยิ่งขึ้นปีนี้ แล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็อยู่ในกำมือคุณเองนั้นเหละ

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic