ราศีสิงห์ (15 สิงหาคม – 14 กันยายน)

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีสิงห์: หลายคนมองว่าคุณเป็นคนอ่านใจยาก ไม่คิดอะไรมาก แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนเซนสิทีฟ อยากให้คนรอบข้างเข้าใจยอมรับความคิดของคุณ คุณเป็นคนเก่ง มีความสามารถ ชอบเข้าสังคม เข้าได้กับทุกคน ไม่ค่อยโกรธใคร และยังชอบช่วยเหลือคนที่มาขอร้องด้วย

ดวงโดยรวมปีนี้ของคุณ: ด้วยความเป็นคนเซนสิทีฟ ปีนี้อาจจะเหวี่ยงวีนง่าย ความอดทนต่ำ อาจตัดสินใจหุนหันพลันแล่นไปตามอารมณ์ ฉะนั้นอย่าลืมควบคุมอารมณ์ แล้วคุณก็อยากเริ่มต้นสิ่งใหม่ เดินออกมาจากปัญหาเดิม ๆ แต่ก็ยังไม่มั่นใจอยู่ดี ปีนี้ก็นับว่าเป็นปีที่ยากสำหรับคุณอยู่เหมือนกัน

การเงิน

ปี 63 นี้ชาวราศีสิงห์มีโอกาสได้ลาภลอยหรือของมีค่าจากคนรัก รายได้จากงานใหม่ดีขึ้น การค้าขายยังพอมีกำไรอยู่ จะช่องทางทำมาหากินเพิ่มขึ้น แต่ระวังการถูกโกงถูกหลอก หรือมีปัญหากับหุ้นส่วนได้ จะซื้อขายอะไรต้องดูตำหนิดี ๆ คุณเหมาะกับการทำงานคนเดียว ทำธุรกิจร่วมกับคนรัก มีเกณฑ์ซื้อของมือสองเพื่อลงทุน ปล่อยเช่า

ปีนี้คุณจะอยากได้ของหลายอย่าง ใช้เงินแก้ปัญหา ตัดสินใจปุบปับ เงินที่ได้มาก็ออกไปง่าย ระวังเรื่องการลงทุนเพื่อหวังผลประโยชน์เกินจริง ชาวราศีสิงห์คนไหนมีสัตว์เลี้ยงก็มีเกณฑ์จะเสียเงินกับสัตว์เหล่านั้น หรือเสียเงินไปกับการซ่อมแซมสิ่งของ เผลอทำของหาย เงินที่ได้มาในปีนี้มีเกณฑ์เป็นทุกขลาภ ได้มาเสียไป ฉะนั้นระมัดระวังการลงทุนและวางแผนการเงินดี ๆ

การงาน

ภายในองค์กรอาจมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน มีคนลาออกเยอะขึ้น คุณก็มีเกณฑ์จะย้ายงานภายในหน่วยงาน ปีนี้จึงต้องใช้สัญชาตญาณและจิตวิทยาในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ มีเกณฑ์โดนโยนงาน คุณจะรับรู้เรื่องทุจริต หรือข้อผิดพลาดในองค์กร แต่คุณจะต้องเป็นคนแก้ไข รับรองปัญหาเหล่านั้น 

สำหรับผู้ที่อยากเริ่มงานในปีนี้ช่วงแรกอาจวุ่นวายและต้องใช้สติมาก ๆ แล้วช่วงปีหลังงานจะราบรื่นเอง แนะนำอย่าใช้อารมณ์ อย่าเร่งรัดทำงานจนเกิดผลเสียต่อการใช้ชีวิต พยายามเข้าใจปัญหาและเปิดใจยอมรับเพื่อการทำงานที่ราบรื่นและมีความสุข

สุขภาพ

ปีนี้สุขภาพชาวราศีสิงห์ค่อนข้างแย่ ป่วยบ่อย ป่วยซ้ำ โรคเดิมไม่หายขาดสักที เพราะร่างกายสะสมปัญหามานาน อีกทั้งผลจากการนอนดึก นอนไม่พอก็ส่งผลให้ร่างกายพัง ฮอร์โมนผิดปกติ สาวราศีสิงห์ระวังเรื่องซีส เนื้องอก ปัญหาเกี่ยวกับมดลูก หรืออาจเกิดภาวะแท้งได้ 

คนรอบข้างมีโอกาสป่วยบ่อยจนถึงขึ้นเสียชีวิตได้ คุณเองก็ต้องระวังตัวเองด้วย ควรงดดื่มของมึนเมาเพราะอาจส่งผลเสียในระยะยาวได้ ภูมิคุ้มกันปีนี้ค่อนข้างบกพร่อง ร้อนใน เริมอาจถามหาได้ ระวังเรื่องอุบัติเหตุรถยนต์ช่วงกลางคืนด้วยล่ะ ดื่มมาก็เสี่ยงอุบัติเหตุและถูกจับได้

ความรัก

ความรักของคนโสดปีนี้ค่อนข้างวุ่นวาย ปัญหารักซ้อน มีเกณฑ์เจอคนอายุน้อยกว่าและมีปัญหาความรักที่ยังเคลียร์ไม่จบ หรือกลายเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว ปีนี้ถ้ายังไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ก็อย่าปล่อยใจปล่อยกายง่ายเกินไป หลังสิงหาคมอะไรที่ไม่ชัดเจนก็จะเริ่มการันตีความสัมพันธ์ได้

ส่วนคู่รักราศีสิงห์ ปีนี้คุณจ้องแต่จะจับผิด ใช้อำนาจควบคุมคนที่คุณรัก แม้ว่าคนรักของคุณจะยังเอาใจใส่คุณอยู่ แต่คุณก็ชวนหาเรื่องเก่า ๆ มาโวยวายไม่เลิก คุณต้องการจะยืนยันความสัมพันธ์ อยากสร้างครอบครัว สำหรับใครที่วางแผนแต่งงาน มีบุตร ช่วงปลายปีจะสมหวัง ช่วงสี่เดือนแรกระวังความรักแตกหัก แต่หลังเมษายนความรักจะกลับมาราบรื่นชื่นมื่น 

แนวทางเพิ่มพลังเสริมกำลังใจ

ปีนี้ปัญหาค่อนข้างถาโถมคุณอาจฟุ้งซ่านได้ คุณต้องใช้เวลาและสติในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ อยู่ในศีล 5 คิดดี ทำดี ชีวิตจะดีขึ้น ทำบุญกับโรงพยาบาล กับสัตว์ จะช่วยแก้ปัญหาอุปสรรคทั้งเรื่องงาน เรื่องสุขภาพได้ ชีวีตปีนี้ล้วนขึ้นอยู่กับการเลือกเส้นทางชีวิตของคุณเองทั้งนั้น รวมถึงสภาพร่างกายและจิตใจของคุณด้วย ใช้ชีวิตง่าย ๆ อย่าหาอะไรมาบั่นทอนจิตใจ หรือยึดติดกับอะไรมาก ๆ แล้วชีวิตจะมีความสุขมากขึ้นแน่นอน

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic