อยากหน้าเรียวทำไงดี ? 5 วิธีง่าย ๆ สร้างหน้าเรียว

ไม่ว่าสาวเล็ก หรือสาวใหญ่ ส่วนใหญ่แล้วก็มักต้องการมีใบหน้าที่เรียวสวย ได้รูปกันทั้งนั้น แล้วมีวิธีไหนบ้างนะ ที่จะช่วยให้ใบหน้าของเราเรียวได้รูปในแบบที่เราต้องการบ้าง

วันนี้ เดอร์มาทิส คลินิก จึงมีวิธีง่าย ๆ ที่จะทำให้สาวๆ ได้มีใบหน้าที่เรียวสวยได้รูปมาฝากค่ะ มาดูกันค่ะว่า 5 วิธีง่ายๆ สร้างหน้าเรียว  ที่ว่ามีอะไรกันบ้าง

1.การฉีดโบท็อกซ์
Botox หรือ Botulinum toxin type A การฉีดโบท็อกซ์หน้าเรียว เป็นวิธีได้รับความนิยมมากที่สุด ฉีดสารตัวนี้เข้าไปตรงส่วนบริเวณกราม ช่วยทำให้กร้ามเนื้อกรามฝ่อตัวเล็กลง การฉีดโบท็อกซ์ถือเป็นการปรับรูปหน้าให้มีความเรียวและสวยมากขึ้น ซึ่งการฉีดโบท็อกที่เดอร์มาทิส คลินิกนั้น มีค่าใช้จ่าย ราคาเพียง 4,900 บาท พร้อมการันตีผลหลังทำด้วยค่ะ และการฉีดโบท็อกนั้น จะต้องมีการฉีดอยู่เป็นประจำอย่างเสมออีกด้วย เพราะโบท็อกซ์จะอยู่ได้ประมาณ 4-6 เดือน ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละท่าน

2.การฉีดสลายไขมัน (FAT)
การฉีดสลายไขมันหรือชื่อที่รู้จักกันคือ Meso Fat วิธีนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่แก้มเยอะ หรือมีเหนียงใต้คาง เมโสแฟต เป็นการฉีด เพื่อทำการช่วยลดไขมันในส่วนของบริเวณแก้ม หรือเหนียงลงมา ซึ่งมันจะสามารถช่วยให้ปรับใบหน้าของเราให้เล็กลง  ประมาณ 10-20% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด ค่าใช้จ่าย เมโสแฟต ที่เดอร์มาทิส คลินิก เริ่มต้นเพียงเข็มละ 300 บาทเท่านั้น

3. การร้อยไหมหน้าเรียว
ยกกระชับปรับหน้าเรียว แก้ปัญหาหย่อนคล้อยของใบหน้า ก็คงหนีไม่พ้นการร้อยไหม มีค่าใช้จ่ายไม่สูง ไม่ต้องพักฟื้น แถมผลข้างเคียงยังน้อยมาก!! การร้อยไหมเห็นผลลัพธ์ทันที หลังทำอีกทั้งการร้อยไหมจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนใต้ผิว ซึ่งจะทำให้ผิวเกิดการกระชับตึงขึ้นอีกด้วยค่ะ ซึ่งไหมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการยกกระชับคือ “ไหมก้างปลา” ช่วยยกกระชับให้หน้าเรียวได้รูป แต่ปริมาณในการใช้ คุณหมอจะประเมินให้ค่ะ ส่วนค่าใช้จ่าย เดอร์มาทิส คลินิก มีโปรโมชั่น 4 เส้น เพียง 6,499 บาทเท่านั้น จากปกติ 12,000 บาทค่ะ

4. ฉีดฟิลเลอร์เสริมคาง
ฟิลเลอร์นอกจากเติมเต็มใบหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบแล้ว ยังสามารถปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้อย่างสมบูรณ์อีกด้วยนะคะ วิธีนี้ได้รับยังความนิยมกันมากในหมู่สาวไทยปัจจุบัน ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์เสริมคาง จะช่วยให้คางยาวขึ้น ทำให้ใบหน้าดูเรียวมากกว่าเดิม ซึ่งทำเสร็จจะเห็นผลทันที ซึ่งฟิลเลอร์จะอยู่ได้ ประมาณ 1 ปี ค่าใช้จ่ายจะเริ่มต้นประมาณ 9900 – 25000 บาท ต่อ 1 ซีซี

5. การผ่าตัดกราม
การทำวิธีนี้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาช่วงกรามใหญ่จนเกินไป จนทำให้ใบหน้านั้น ดูไม่ได้สัดส่วนที่สวยงามตามที่เราต้องการ ซึ่งการผ่าตัดกรามนั้นมีราคาค่าใช้จ่าย ขั้นต้นนั้นอยู่ที่ประมาณ 55,000 บาท ขึ้นไป

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic