ราศีมังกร ดวงปี 2562

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีมังกร
ชาวราศีมังกรมักมีลักษณะที่ค่อนข้างขี้อาย การเปิดเผยเรื่องใดมักจะทำด้วยความระมัดระวัง ไม่รีบเร่ง ทุกอย่างต้องใช้เวลา
ดังนั้นจึงทำให้ชาวราศีมังกรมีบุคคลิกที่ชอบดูแลเอาใจใส่เรื่องต่าง ๆ เป็นพิเศษ แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณนั้นไร้หัวใจ
ตรงกันข้าม หากชาวราศีมังกรได้รักใครแล้ว ก็จะรักอย่างหมดหัวใจ จริงใจอย่างที่สุด และพร้อมที่จะฝ่าฟันทุกอุปสรรค์ไปกับคนรัก
เลยก็ว่าได้

ดวงโดยรวมของราศีมังกร ปี 2562
ปีนี้ชาวราศีมังกรมีดวงชะตาโดยรวมเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น จากที่ได้พบเจอกับอุปสรรคทั้งหลายมานานปีกว่าๆ
ซึ่งก็อาจจะหมายถึงการตรากตรำทำงานที่แสนยากลำบาก ซึ่งคุณได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าสามารถผ่านมันมาได้ ปีนี้คุณก็จะได้รับ
อนิสงจากเรื่องที่ผ่านมานั้นเอง “อ่านต่อคลิก”

ราศีกุมภ์ ดวงปี 2562

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีกุมภ์
ชาวราศีกุมภ์มีบุคลิกที่ล่ำลึก มีรสนิยมโดดเด่น การเข้าสังคมหรือการเลือกคบคนจึงมักพิจารณาจากนิสัยมากกว่าหน้าตา หรือลักษณะภายนอก
โดยทั่วไปชาวราศีกุมภ์เป็นคนจิตใจดี แต่บางครั้งก็ค่อนข้างขี้รำคาญไปบ้าง ความพูดน้อย เก็บความรู้สึกได้เก่ง ดูแล้วน่าค้นหา เป็นลักษณะที่เห็นได้ชัดจากคุณ
นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ชาวราศีนี้มักจะถูกตาต้องใจบุคคลที่มีชื่อเสียง มีความมั่นใจ กล้าพูดกล้าแสดงออก ซึ่งคู่ครองแบบนี้จะเข้ามาชดเชยในสิ่งที่คุณเองนั้นไม่มี

ดวงโดยรวมของราศีกุมภ์ปี 2562
โดยรวมปีนี้ชาวราศีกุมภ์มีความเปลี่ยนแปลงจากปีที่ผ่านมาอยู่หลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องของหน้าที่การงาน ซึ่งมีโอกาสโยกย้ายหรือขยับขยายดีกว่าเดิม
ซึ่งก็จะส่งผลให้คุณได้พบเจอกับสังคมใหม่ๆ ผู้คนใหม่ นำมาซึ่งการพัฒนาความสัมพันธ์แปลเปลี่ยนมาเป็นความรักได้ในอนาคต “อ่านต่อคลิก”

ราศีมีน ดวงปี 2562

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีมีน
ชาวราศีมีน มีบุคคลิกที่ค่อนข้างอ่อนไหวและเดาทางได้ยาก ซึ่งทำให้คุณมักจะมีปัญหาเล็กๆน้อยๆกับคนรอบข้างได้ง่าย มีประสาทการรับรู้เป็นเลิศไม่มีใครที่สามารถตบตาคุณได้
แม้จะมีอารมณ์ไม่แน่ไม่นอนอยู่เยอะ แต่คุณเองเป็นคนที่มีน้ำใสใจจริงเปี่ยมล้น นั้นทำให้ตัวคุณเอง เป็นที่รักของมิตรสหายค่อนข้างมากพอสมควร มีความอ่อนโยนใจดีอยู่ในตัวสูง
นั้นทำให้คุณมักจะเอาความรู้สึกและปัญหาของคนอื่นมาครุ่นคิดกังวลแทนอยู่บ่อยครั้ง

ดวงโดยรวมของราศีมีนปี 2562
ปีนี้ราศีมีนมีเรื่องของการเปลี่ยนแปลงในชีวิตเกิดขึ้นอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการได้รับโอกาสและตำแหน่งงานที่สูงขึ้น ความรักพัฒนาจนถึงขั้นเป็นทองแผ่นเดียวกัน
การลงทุน การเงินมีเกณฑ์ดีจะประสบความสำเร็จอย่างที่คาดหวังทั้งยังผู้คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี จังหวะชีวิตอยู่ในจุดที่เรียกได้ว่าดีมาก ราศีนึงเลยทีเดียว “อ่านต่อคลิก”

ราศีเมษ ดวงปี 2562

ลักษณะเฉพาะของชาว
นับศักดิ์ศรีเป็นที่หนึ่ง คำว่าฆ่าได้หยามไม่ได้เป็นนิยามหลักของคนราศีนี้ ซึ่งไม่ได้หมายความว่าชาวราศีเมษจะชื่นชอบการมีเรื่องทะเลาะวิวาทแต่อย่างใด เพียงแต่บุคลิกที่หยิ่งทนง
และอวดดี หัวดื้อไม่ค่อยยอมฟังใครสามารถเป็นได้และซ้อนอยู่ภายใต้ใบหน้านิ่งสงบของคนราศีนี้นั้นเอง แต่ในบางครั้งหากไม่พอใจมากๆ ชาวราศีเมษก็มักจะมีอารมณ์รุนแรงได้เช่นกัน

ดวงโดยรวมของปี 2562
มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ซึ่งไม่สามารถฟันธงได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับการใช้สติและคำพูดของคุณ 1 คำที่ไม่คิดอาจะเปลี่ยนชีวิตของคุณได้
ดังนั้นการทำให้จิตใจสงบ ไม่หวั่นไหวกับแรงกดดันและคำครหา เป็นสิ่งที่คุณควรกระทำมากที่สุด ไม่ใช่เพราะปีนี้คุณจะเจอเรื่องร้ายๆแต่อย่างใด เพียงแต่พื้นฐานของความเจ้าอารมณ์ของคุณ
สามารถทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ในพริบตา ความด่วนตัดสินใจไม่ยั่งคิด จะทำให้จากคุณจากฝ่ายถูกเป็นฝ่ายผิดได้นั้นเอง “อ่านต่อคลิก”

ราศีพฤษภ ดวงปี 2562

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีพฤษก
ดื้อเงียบ คือคำนิยามตรงไปตรงมาสำหรับชาวราสีพฤษก แม้คุณจะมีบุคคลิกที่ไม่ชอบเป็นปรปักษ์กับใคร แต่ก็อย่าได้คิดว่าจะมีใครทำให้คุณหลงเชื่ออะไรได้ง่ายๆ
เพราะคุณเป็นคนที่มักจะอยู่กับความเป็นเหตุเป็นผลอยู่สูงมากเลยทีเดียว ความเพ้อเจ้อความเพ้อฝันหากมีอยู่ในตัวคุณจะถือว่าเป็นเรื่องแปลกเลยที่เดียว แต่หาใช่ว่าคุณชอบเรื่องขัดแย้ง
เพราะพื้นฐานแล้วชาวราศีพฤษกรักความสงบสุข ชื่นชอบความสุนทรีย์และการเสพศิลปะมากเช่นกัน

ดวงโดยรวมของราศีพฤษกปี 2562
ปีนี้เป็นปีแห่งการเตรียมพร้อมในด้านต่างๆ แม้พื้นฐานแล้วคุณไม่ใช่ราศีที่ประมาทกับชีวิต แต่หากคุณยึดติดกับคำว่าเป็นไปตามที่วางแผนแล้วหละก็ อาจจะผิดหวังก็เป็นได้
ช่วงกลางปีโอกาสและความเปลี่ยนแปลงจะเปิดทางอ้าแขนต้อนรับคุณเป็นอย่างมาก คุณจึงควรศึกษาหาข้อมูลและเตรียมตัวให้พร้อมกับสิ่งที่คุณกำลังวางแผนและคาดหวังเอาไว้ให้ดี “อ่านต่อคลิก”

ราศีเมถุน ดวงปี 2562

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีเมถุน
ชาวราศีเมถุน ค่อนข้างอยู่นิ่งไม่ได้นาน นั้นทำให้ชาวราศีนี้มักหาอะไรใหม่ๆเข้ามาให้ชีวิตแปลกใหม่อยู่เสมอ การทนอยู่ในโลกที่ธรรมดาเหมือนๆกับคนทั่วไปคืออะไรที่คุณทำได้ยากมาก
ดังนั้นก็ไม่แปลกอะไรที่จะบอกว่าชาวราศีเมถุนค่อนข้างเป็นคนช่างฝัน หรืออีกนัยนึงคุณก็คือคนขี้เบื่อดีๆนี่เองเหละ การได้พบปะผู้คนหรือสังคมใหม่ๆเป็นอะไรที่คนราศีนี้ชื่นชอบมิใช่น้อย
งานด้านวงการบันเทิง ศิลปะ และการไม่มีรูปแบบตายตัวเป็นความถนัดอย่างแท้จริงของคนราศีนี้เลยหละ

ดวงโดยรวมของราศีเมถุนปี 2562
ถือว่าเป็นราศีที่มีเกณฑ์ของดวงชะตาน่าสนใจอยู่มาก เนื่องมาจากโดยปกติหากมีความสัมพันธ์ที่ดี ก็ส่งจะส่งผลให้เรื่องต่างๆไม่ว่าการงานการเงินหรือแม้แต่ความรักดีขึ้นตามไปด้วย
เพียงแต่ราศีเมถุนจะเจอความย้อนแย้งชนิดที่เรียกว่าจับทางแทบไม่ถูก เลยในปีนี้ แต่โดยรวมยังถือว่าดีพอใช้ ขอให้คุณมีสติรู้ยั้งคิดและแยกแยะให้มาก อย่าเอาทุกเรื่องมาผสมรวมกัน
แล้วจะทำให้คุณนั้นผ่านพ้นปีนี้ไปได้อย่างราบรื่นนั้นเอง “อ่านต่อคลิก”

ราศีกรกฏ ดวงปี 2562

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีกรกฏ
ชาวราศีกรกฏเหมาะสมแล้วที่มีสัญลักษ์ประจำราศีคือปูกร้ามกราม นั้นก็เพราะชาวราศีนี้แม้ภายนอกจะดูแข็งแกร่งเพียงใด ภายในใจช่างอ่อนไหวยิ่งนัก ไม่ต่างจากปูตัวกระจ่อย
ที่ห่อหุ้มตัวเองด้วยเกาะนั้นเอง การได้รับการปฏิบัติที่ไม่เหมาะสมจึงเป็นรื่องปกติของชาวกรกฏ เพราะภายนอกมักจะชอบแสดงออกด้วยการวางตัวมีอำนาจ แข็งกร้าว ไม่ยอมใคร
แต่ภายในอ่อนไหวและว้าวุ่นอย่างกับอะไรดี เพราะลึกๆแล้วคุณนั้นหวาดกลัวการความล้มเหลว พอๆกับกลัวที่คนอื่นจะรู้ว่าคุณไม่ได้แข็งแกร่งอย่างที่คิดเสียนี่กระไร

ดวงโดยรวมของปี 2562ราศีกรกฏ
ปัญหาที่ผ่านมาทำให้ชาวราศีกรกฏแข็งแกร่งและเติบโตขึ้นเยอะมาก ทำให้ปีนี้คุณเดินทางมาอยู่ในจุดผู้รอดชีวิตอย่างแท้จริง ก้าวต่อไปคือสิ่งที่เป็นคำถามสำหรับคุณแล้ว ว่าคุณ
จะไปต่อหรือไม่ เพราะดวงการเปลี่ยนแปลงได้หยิบยื่นโอกาสให้คุณแล้ว เพียงแต่ไม่มีอะไรที่ได้มาง่ายๆหรอกนะ พูดอย่างนี้ชาวกรกฏอาจจะถอนหายใจคิดในใจว่าเหนื่อยอีกแล้วหรือ
ซึ่งพูดตรงแล้วก็คือใช่! คุณต้องเหนื่อยขึ้นอีกครั้งเพียง เพียงแต่มันต่างจากปีที่ผ่านมาเนื่องมาจากความเหนื่อยนั้นไม่ได้พาให้คุณแค่มีชีวิตรอดแต่จะพาคุณไปไกลถึงขั้นประสบความสำเร็จได้เลยทีเดียว “อ่านต่อคลิก”

ราศีสิงห์ ดวงปี 2562

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีสิงห์
ความใจกว้าง และการวางอำนาจ เป็นลักษณะนิสัยประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ชาวราศีสิงห์มักมีรสนิยมที่หรูหราฟู่ฟ่า เรื่องน้ำใจไม่ต้องพูดถึงขออะไรก็ให้ได้หมด ทิฐิสูงลิบ ตรงไปตรงมา
สีหน้าไม่เสแสร้ง มักมากในเรื่องทางเพศ และชอบให้คนเอาใจเป็นที่สุด

ดวงโดยรวมของราศีสิงห์ปี 2562
ดีขึ้นจากปีที่ผ่านอย่างชัดเจนในทุกๆด้าน แต่ยังถือว่าอยู่ในระดับปานกลางไม่ใช้ราศีดวงดีอับดับต้นๆ นั้นก็เพราะคุณเพิ่งผ่านพ้นช่วงเวลาแห่งความยากลำบากมา ปีนี้คุณเองจึงยังต้อง
ใช้สติและความตั้งใจทุ่มเทให้กับเรื่องต่างๆเหมือนเดิมเพื่อให้คุณขึ้นไปอยู่ในระดับที่เชิดหน้าชูตาได้อย่างดีนั้นเอง “อ่านต่อคลิก”

ราศีกันย์ ดวงปี 2562

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีกันย์
เรียบหรูดูดีมีระดับ คือนิยามสั้นๆที่บ่งบอกความเป็นราศีกันย์ได้ชัดเจนที่สุด ชาวราศีกันย์ไม่ใช่นักพูดที่โดดเด่น แต่ก็ทดแทนด้วยความทรงจำทีเป็นเลิศ
ความสะอาดและมีรสนิยมคือจุดเด่นของชาวราศีนี้ ดังนั้นคนราศีนี้จึงมักเป็นคนช่างเลือกและรู้จักแต่งตัวเป็นอย่างยิ่ง ภายในและภายนอกล้วนเรียบร้อย
มีบ้างที่ลึกๆแล้วจะเป็นคนเจ้าชู้ แต่ก็ไม่กระโตกกระตาก ออกเจ้าชู้เงียบๆเสียมากกว่า

ดวงโดยรวมของราศีกันย์ปี 2562
ชาวราศีกันย์ปีนี้ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเช่นเดิม หากคาดหวังเรื่องความเปลี่ยนแปลงไม่ว่าเรื่องอะไรสามารถทำได้เลยในปีนี้ เพราะโอกาสดวงดาวของคุณเปิดทางให้เต็มที่
ด้านอื่นๆยังถือว่ามีทิศทางที่ดีไม่เปลี่ยนแปลง นั้นเป็นเพราะความนิ่งของคุณที่สามารถรักษาสมดุลทุกอย่างได้อย่างยอดเยี่ยมนั้นเอง “อ่านต่อคลิก”

ราศีตุลย์ ดวงปี 2562

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีตุลย์
อัธยาศัยไมตรี และการรู้จักเข้าหาคนคือเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นพิเศษของชาวราศีตุลย์ นอกจากจะมีไหวพริบที่แพรวพราวแล้ว การรอบรู้ในจิตวิทยาจัดว่าราศีตุลย์โดเด่นเป็นอย่างมาก
ข้อเสียก็คือ หนุ่มสาวราศีนี้มักใจดีจนถึงขั้นไม่กล้าปฏิเสธการขอร้องจากผู้ใด ทั้งยังยินยอมพร้อมใจอยู่ในโอวาทของผู้เป็นคู่ครองแต่โดยดี จะเถียงสักนิดยังมิกล้า!!!

ดวงโดยรวมของราศีตุลย์ปี 2562
ภาพรวมชาวราศีตุลย์นั้น ไม่หวือหวาแต่ถือว่าลงตัว ปีนี้โดยรวมถือว่าดีขึ้นแม้ไม่มากแต่ก็ถือว่าน่าพอใจ สิ่งที่คาดหวัง ทั้งความก้าวหน้า ความสำเร็จ มีโอกาสเป็นจริงอยู่มาก
แต่ก็สัมพันธ์กับวิธีการแก้ปัญหาต่างๆของคุณด้วย ชาวราศีตุลย์ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งรอบข้างมากนัก เพราะไม่มีอะไรที่สามารถควบคุมได้นอกจากตัวเอง ดังนั้นการใช้สติและรู้จักวางแผน
จึงเป็นสิ่งที่ควรใส่ใจกับชีวิตมากกว่าแคร์ว่าคนอื่นอะไรกับเรา “อ่านต่อคลิก”

ราศีพิจิก ดวงปี 2562

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีพิจิก
รักการทำอะไรต้องทำให้สุด ทั้งในด้านความคิดและการกระทำ ชาวราศีพิจิกดูไปแล้วจะเหมือนคนที่ชอบเอาแต่ใจ แต่อีกด้านนึงก็คือการแสดงออกที่ว่า ชาวราศรพิจิกนั้นทุ่มเทมากให้กับทุกสิ่ง
ความพิถีพิถันในส่วนนี้เองทำให้ชาวราศีพิจิก ค่อนข้างเป็นผู้เชี่ยวชาญในงานด้านต่างๆที่ตัวเองทำอยู่ รู้ลึกและรู้จริงถึงแก่น ในแง่ชีวิตชาวราศีพิจิกค่อนข้างมีความเข้าอกเข้าใจผู้คนเป็นอย่างยิ่ง
ทำให้ทุกคนมักคาดหวังว่าคุณจะเป็นผู้ให้คำปรึกษาที่ดี จนบางครั้งคุณก็จริงจังกับปัญหาของคนอื่นมากเกินไปจนเอามาเครียดเสียเอง

ดวงโดยรวมของราศีพิจิกปี 2562
ชาวราศีพิจิกมีโอกาสที่จะตั้งตัวได้ในปีนี้ แม้ทุกอย่างจะมีการเปลี่ยนแปลงก็ตาม ขอให้เชื่อในสัญชาติญาณของคุณแล้วเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวคุณเอง คุณยังมีสิ่งที่ต้องทำอยู่อีกมาก
ไม่สามารถล่ะทิ้งงานหรือความรับผิดชอบเพื่อไปพักสมองได้เลยในปีนี้ แต่นั้นก็เพราะคุณคือคนสำคัญที่บริาทและทีมงานจะขาดไปไม่ได้นั้นเอง “อ่านต่อคลิก”

ราศีธนู ดวงปี 2562

ลักษณะเฉพาะของชาว
ชาวราศีธนูมักเป็นคนมองโลกในแง่ดี มักสดใสอยู่เวลา ความเศร้าหมองและเรื่องทุกข์ร้อน ไม่เป็นที่นิยมของชาวราศีธนูเลย ดังนั้นจึงทำให้ชาวราศีธนูมักมีความชื่นชอบที่จะผจญภัย
ไปในที่ต่างๆ ได้พบเจอกับความแปลกใหม่ ทั้งยังเป็นที่รักของทุกคนเพราะคนราศีนี้มักมีอารมณ์ขันอยู่ตลอดเวลานั้นเอง

ดวงโดยรวมของปี 2562
ปีนี้การคิดต่างจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณโดดเด่นทั้งเรื่องงานและการเงิน แต่กับความรักคุณไม่ควรใช้ไอเดียแปลกใหม่อะะไรทั้งนั้น ใช้แค่ความเข้าใจก็พอแล้ว ภาพรวมราศีคุณในปีนี้
ถือว่าพอใช้ได้ หากคุณมีสติอะไรๆก้ไม่ถึงกับแย่ การยึดติดกับอดีตเป็นเรื่องที่กวนใจคุณและไม่ให้ประโยชน์อะไรเลย กลับกันคุณควรมองไปที่อนาคตข้างหน้าเพราะนั้นคือสิ่งที่
จะทำให้คุณมีช่องทางประสบความสำเร็จได้อย่างแท้จริง “อ่านต่อคลิก”

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic