เสริมโหงวเฮ้งอย่างไร ให้รวย ให้ดี รับปีหมูทอง

โหงวเฮ้งใบหน้าเป็นศาสตร์ที่ได้รับการยอมรับมากว่า 4,000 ปี ซึ่งสามารถทำนายอุปนิสัยและทิศทางของชีวิต
ได้อย่างแม่นยำและใกล้เคียงอย่างน่าอัศจรรย์ โดยใช้การสังเกตรูปลักษณะของอวัยวะสำคัญทั้ง5บนใบหน้า
ได้แก่ หู ตา คิ้ว จมูก และ ปาก โดยแต่ล่ะส่วนก็จะบ่งบอกพื้นฐานชีวิตของแต่ล่ะบุคคลได้ในเรื่องที่ต่างกัน
ช่วงนี้ยังเป็นช่วงต้อนรับปีใหม่ 2562 หรือปีหมูทอง ซึ่งปีนี้มีความพิเศษตรงที่ถือกันว่าเป็นปีที่เรียกทรัพย์มากมหาศาลปีหนึ่ง
ในรอบปฏิทินหลาย10ปีเลยทีเดียว ดังนั้นเราก็จะขอนำเสนอการปรับแต่งความสวยงามที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินโชคลาภ
ให้คุณได้เริ่มต้นความมั่งคั่งตั้งแต่ต้นปีเลย
หากจะพูดถึงความโดดเด่นของชีวิต ด้านความมั่งคั่ง เกียรติยศ และความรักความเมตตาแล้วนั้น จมูกถือเป็นจุดสำคัญที่
เหล่าซินแสทั่วโลกเห็นตรงกันว่าถ้าคนจะรวย จะมีชื่อเสียง และได้รับความรักที่ดี ต้องดูที่จมูกก่อนเป็นอันดับแรก!
ซึ่งหลักการง่ายๆที่บอกได้ว่าจมูกของคนนั้นเป็นจมูกของคนที่เกรณฑ์ร่ำรวยหรือไม่ให้ดูที่เนื้อจมูกหากยิ่งมีมากก็ยิ่งถือว่าดี
ส่วนดั่งจมูกถือว่าเป็นส่วนที่บ่งบอกถึงชื่อเสียงในด้านที่ดี ซึ่งหากมีน้อย ก็ถือว่าเสียเปรียบผู้อื่น อาจจะทำให้เป็นคนที่มักโดนดูถูกอยู่เสมอ
โดยรูปแบบจมูกที่ดีอาจจะไม่สวยเสมอไป แต่ในวันนี้แอดมินชวนฝัน จะมาแนะนำรูปจมูกที่ทั้งสวย ทั้งดี ร่ำรวยเงินทอง สามีรักสมาหลง ให้ปังๆไปเลย

1.จมูกยาว
จมูกยาว คือ จมูกที่มองจากด้านข้างมีปลายยาวพุ่งมาด้านหน้าของใบหน้าประมาณ3เท่าของฐานจมูก ด้านตรงอาจจะมีรูปจมูกแคบ
รูปจมูกยาวสามารถบ่งบอกหรือเชื่อได้ว่า ผู้มีลักษณะจมูกแบบนี้จะเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในทางที่ดี
แม้ว่าเจ้าตัวจะมีความเอาแต่ใจตัวเองสักหน่อย และนั้นก็เพราะว่าความพิเศษของคนจมูกแบบนี้ถือว่าสวยสั่งได้นั้นเอง
อยากได้อะไรมักได้ดั่งใจต้องการ มีสามี สามีก็ตามเอาอกเอาใจสุดฤทธิ์ มีลูกน้องบริวารก็เคารพยกย่องไม่แตกขบวน
อีกทั้งเมื่อเข้าสู่ช่วงวัยกลางคน ผู้มีจมูกลักษณะนี้ยังจะได้รับความสำเร็จเข้ามาในชีวิตอีกมาก ช่างเป็นคนที่น่าอิจฉาฟ้าเป็นใจอะไรขนาดนี้คะ!

2.ปลายจมูกย้อย (ปลายหยดน้ำ)
ปลายจมูกย้อย หรือหลายๆคนเรียกว่าปลายหยดน้ำ มีธีสังเกตคือเมื่อมองจากด้านข้างจะมีปลายย้อยลงมาคล้ายหยดน้ำ และหากมองจากด้านตรง
จะมองไม่เห็นรูจมูกหรือเห็นน้อยมาก ตรงรูจมูกนี้ถือเป็นจุดสำคัญในการบ่งบอกถึงเรื่องการหาเงินและการรั่วไหลของเงิน หรือจะให้พูดง่ายๆก็คือ
หากมองเห็นรูปจมูกยิ่งชัด ก็ยิ่งมีเงินไหลออกง่าย ดังนั้นหากเป็นคนที่จมูกปลายย้อยก็จะทำให้ปลายจมูกบังรูจมูก ทำให้ผู้ที่มีจมูกแบบนี้มีเงินเก็บ
มีทรัพย์สมบัติมากมาย และยังเป็นคนที่มีวาจาน่าฟัง มีอารมณ์ขัน จะทำธุรกิจกิจการใดๆ ก็มักจะได้รับความร่วมมือจากหุ้นส่วนและผู้อื่นง่ายๆอีกด้วย
ถือว่าเป็นคนจมูกปลายย้อยเป็นจมูกของเจ้าทรัพย์เจ้าสมบัติอย่างแท้จริง

3.ดั้งจมูกสูง
ดั้งจมูกสูง ถือว่าเป็นลักษณะจมูกที่พิเศษและหาได้ยากมากๆเลยทีเดียว วิธีสังเกตคือ เมื่อมองจากดด้านข้างตำแหน่งดั้งจมูก
หรือจมูกช่วงตามีความโด่งสูงจากฐานใบหน้าไม่ว่าด้านตรงจะมีรูปอย่างไรก็ตาม อาจจะแคบหรือกว้างก็ได้
ผู้มีดั้งจมูกสูง มักจะเป็นผู้ที่มีจิตใจสูงส่งและหนักแน่นเป็นพื้นฐาน ทำให้คนที่มีจมูกลักษณะนี้เป็นที่ยอมรับแก่คนรอบข้างไม่ว่าจะเกี่ยวข้องกับกิจการใดๆก็ตาม
พื้นฐานอีกอย่างของคนดั้งจมูกแบบนี้คือมีความเป็นผู้นำและความเข้มงวดในการทำงานเป็นอย่างมาก ซึ่งก็อาจจะทำให้ผู้ใต้บังคับบัญชาอึดอัดอยู่บ่อยครั้ง
แต่เพราะเช่นนี้ จึงทำให้คนประเภทนี้มีความรับผิดชอบสูงมาก สามารถทนทานและจัดการกับงานระดับใหญ่ได้อย่างไม่ยากเย็น
จึงทำให้เป็นผู้ที่ได้รับความเชื่อใจจากเจ้านายและหัวหน้า ทำให้ปลายทางมักมีความสำเร็จและความมั่งคั่งอยู่เสมอเข้ามาหาตัวเองอยู่ไม่ขาดสาย

4.จมูกทะลุฟ้า
จมูกทะลุฟ้าหรือเรียกทั่วไปว่า จมูกสันสูงนั้นเอง ลักษณะที่เห็นเด่นชัดคือ เมื่อมองจากด้านข้างมีความสูงพุ่งจากใบหน้าตั้งแต่สันจมูกดั้งจมูกไปจนถึงหน้าผาก
ซึ่งโดยทั่วไปหากใครมีคนรู้จักไม่ว่าจะเป็นคนรัก ญาติมิตรหรือบริวารก็ถือว่าโชคดีมากแล้ว และคิดดูสิว่าเจ้าตัวที่มีจมูกแบบนี้จะโชคดีขนาดไหน
นั้นก็เพราะว่าคนที่มีจมูกลักษณะนี้มักได้รับความเคารพนับถือจากผู้คนรอบข้างและมักเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป ทำให้มักมีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิตเยอะ
และเนื่องจากพื้นฐานเป็นผู้ที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงอยู่แล้ว ทำให้ทุกครั้งที่ตั้งใจทำอะไรไม่ว่าจะยากเย็นแค่ไหนก็จะทำจนประสบผลสำเร็จเสมอ
อีกทั้งความมีเสน่ห์ระดับมหาศาล ยังช่วยทำให้มีคนที่จ้องจะขายขนมจีบให้อยู่เสมอ หรือพูดง่ายๆก็คือสวยจนหัวใจไม่เคยว่างเลยหละจ๊ะ ทั้งน่าอิจฉาและน่าหมั่นไส้มาก!

5.จมูกปล้องไม้ไผ่ หรือจมูกสันตรง
จมูกปล้องไม้ไผ่ หรือจมูกสันตรงคือ จมูกที่เมื่อมองจากด้านข้างจะเห็นสันเป็นแนวตรงลงมา และหากมองจากด้านตรงจะเห็นเป็นกระบอกคล้ายปล้องไม้ไผ่ตรงยาวลงมา
จุดเด่นของจมูกลักษณะแบบนี้คือการบริหารเงินที่อยู่ในระดับสูงเลยที่เดียวล่ะ หรือพูดง่ายๆก็คือหมุนเงินแบบเซียนนั้นเอง ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่เรามักจะเห็นคนมีจมูกแบบนี้
ประสบความสำเร็จในการลงทุนอยู่เสมอ เพราะไม่ว่าจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด มองขาดทุกๆเรื่อง ถ้าพูดแบบชาวบ้าน คือเค้าสามารถแยกได้ว่า ด้านล่างพื้นดิน
มีน้ำ มีขยะ หรือมีทองคำนั้นเอง แต่ไม่ใช่ว่ารู้จักแต่การหาเงินอย่างเดียวนะจ๊ะ คนจมูกปล้องไม้ไผ่ยังรู้จักสร้างความสำราญผ่านความมั่งคั่งที่หามาได้ด้วย ดังนั้นก็ไม่ต้องแปลกใจ
หากจะเห็นเค้าหรือเธอมักมีรอยยิ้มสุขสำราญอยู่เสมอ ก็ใช่สิ! การงานก็ใช้คนอื่นทำ การเงินก็มั่งมี ความรักยังรายล้อมอีกด้วย เรียกได้ว่าน่าอิจฉาระดับ 10ดาวเลยจร้าาาา

ทางกายภาพแล้วความสำคัญของจมูกนั้นช่วยเรื่องการหายใจ และด้านความงามแล้ว จมูกถือเป็นมิติหลักของใบหน้า เป็นสิ่งที่ทำให้หน้ามีแสงและเงาโดดเด่น
ช่วยเพิ่มแรงดึงดูดให้กับสายตาครอบข้าง ทำให้น่ามองอยู่เสมอ ซึ่งเรื่องความโดดเด่นก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ตัวคุณไปด้วย โดยเจ้าความมั่นใจนี่หละคือสาเหตุสำคัญของความสำเร็จ
ปัจจุบันความเชื่อเรื่องโหง้วเฮ้งยังได้รับการยอมรับอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งก็จะเห็นได้ว่ายังมีบริษัทใหญ่ๆทั้งในและต่างประเทศที่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับโหง้วเฮ้งของการรับพนักงานเข้าทำงาน
และนักธุรกิจเซียนๆทั้งหลายก็ยังถือเรื่องโหง้วเฮ้งในการเจรจาธุรกิจอีกด้วย ทำให้ปัจจุบันเริ่มมีการทำศัลยกรรมเพื่อแก้ไขโหง้วเฮ้งเกิดขึ้นด้วย ซึ่งหากไม่มีปัญหาด้านกำลังทรัพย์การศัลยกรรม
เพื่อเพิ่มความสวยงามให้ร่างกายย่อมเป็นสิ่งที่ไม่เสียหายอะไร อย่างไรก็ตามโหงวเฮ้งก็ยังถือว่าเป็นศาสตร์แห่งการคาดคะเน ซึ่งอาจจะเป็นจริงๆหรือไม่จริงก็ได้ ทั้งหมดทั้งมวนนั้น
ล้วนขึ้นอยู่ที่ตัวคุณเองแทบทั้งสิ้น ซึ่งหากคุณคิดดีทำดี สิ่งดีๆก็จะเกิดขึ้นกับคุณอย่างแน่นอน เรื่องนี้แอดมินชวนฝันขอฝากไว้ด้วยนะจ๊ะ.

เขียนและเรียบเรียงเนื้อหา : แอดมินชวนฝัน
ข้อมูลประกอบเนื้อหา : จาก เบญจลักษณ์บนใบหน้า โดย JOEY YAP

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic