ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีเมถุน: คุณเป็นคนอยู่นิ่ง ๆ อยู่เฉย ๆ ไม่เป็น ค้นหาสิ่งใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา อึด ถึก ทนกับเรื่องงานหนัก ๆ ยาก ๆ ขณะเดียวกันคุณก็ไม่ค่อยยอมใคร มีความมั่นใจในการทำสิ่งต่าง ๆ มีด้านมืดที่ซ่อนอยู่พร้อมฟาดฟันได้ตลอดเวลา ที่สำคัญไม่ชอบอยู่ใต้อำนาจของใคร

ดวงโดยรวมปีนี้ของคุณ: ตั้งแต่ต้นปีคุณสามารถวางเป้าหมายและวางแผนชีวิตได้ลงตัว จะลุกขึ้นสู้และพยายามหาโอกาสใหม่ ๆ ให้ชีวิตดีขึ้น แต่ยังมีปัญหามาจากคนใกล้ชิดวุ่นวายใจ ปัญหาคนอื่นกลายมาเป็นปัญหาของคุณเอง ปีนี้จะมีโอกาสได้เดินทางบ่อย ชีวิตอยู่ไม่นิ่ง จิตใจอ่อนแอปัญหาดราม่ามากมาย แต่ขอให้ใจเข้มแข็งก็ผ่านไปได้ 

การเงิน

ปีนี้คุณค่อนข้างเก็บเงินยากหน่อย แต่ก็ต้องตั้งใจประหยัดขึ้น เพราะจะมีค่าใช้จ่ายสูง แม้มีหนี้สินก็สามารถสร้างฐานะได้อยู่ หน้าที่การงานดีขึ้นรายได้ก็ดีขึ้นไปด้วย แต่อย่าลืมควบคุมรายจ่ายหรือสร้างหนี้โดยไม่จำเป็น คุณมีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศและมีรถคันใหม่ การลงทุนเสี่ยงดวงได้ไม่คุ้มเสีย ยอมก้มหน้าทำงานเสียเหงื่อดีกว่า อาจเสียเงินไปกับสุขภาพของคนรอบข้าง 

การเงินปีนี้สำหรับชาวราศีเมถุนโดยรวมนั้นยังคงเสี่ยง ประมาทไม่ได้ พยายามหารายได้เสริมที่ไม่ต้องลงทุนมากจะดีกว่า และต้องคิดก่อนใช้ หยุดกิเลสอยากได้อยากมีต่าง ๆ แล้วเงินเก็บจะเพิ่มพูน

การงาน

คุณเริ่มมีบทบาทมากขึ้น ปรับตำแหน่งใหม่ หรือมีโอกาสได้งานใหม่ ต้องคิดวางแผนและควบคุมงานมากขึ้น อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือผู้มีอำนาจในองค์กร จนคุณรู้สึกกดดัน ต้องพยายามแก้ปัญหาเหล่านั้นอย่างรวดเร็ว ปีนี้งานจะหนักเป็นช่วง ๆ ยังพอมีพลังต่อสู้กับกองงานเหล่านั้นให้สำเร็จ แต่อาจขาดทีมเวิร์กไปบ้าง จะต้องฉายเดี่ยวแต่ก็ไม่ได้แย่เท่าไหร่นัก 

สำหรับนักธุรกิจที่วางแผนทำอะไรหลายอย่าง แนะนำค่อย ๆ ลงทุน เพราะปัญหาทางเศรษฐกิจ และอาจมีคู่แข่งสูง ประคับประคองไปเรื่อย ๆ ดีกว่า ช่วงต้นปีธุรกิจจะค่อย ๆ กระเตื้อง และจะดีขึ้นในช่วงสิงหาคม นอกจากงานที่หนักแล้วต้องพยายามรักษาจิตใจให้ต่อสู้กับอุปสรรคด้วย แล้วจะก้าวหน้าเติบโตในระยะยาว

สุขภาพ

การทำงานหนักและใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ อาจทำให้ร่างกายพังได้ ปีนี้อาจจะต้องเจอกับปัญหากล้ามเนื้ออักเสบ ปวดเมื่อตามร่างกาย เข่า ขา ฟัน แถมปอดก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ สาวราศีเมถุนก็ต้องระวังมีปัญหาเรื่องเต้านม และการลดน้ำหนัก นอกจากนั้นปีนี้อาจได้ยินข่าวการสูญเสียข่าวคนเจ็บป่วยจากคนใกล้ตัว ระวังเรื่องการขับรถ ทำงานหนักจนทำให้สติไม่ค่อยมี แต่ก็หายห่วงเพราะไม่ใช่อุบัติเหตุใหญ่

ความรัก

ความรักคนโสดราศีเมถุนปีนี้พัฒนาช้า ต้องเลือก ต้องดูใจไปสักระยะ หรือถ้าจะสานสัมพันธ์กับใครครอบครัวของคุณก็อาจไม่เห็นด้วย หรือมีคู่แข่งให้ปวดใจได้  คุณมีโอกาสได้เจอคนถูกใจทางไกล คบคนต่างชาติ แนะนำให้สมองในการบริหารความรัก และเลือกคนที่ยอมรับใจตัวคุณ แล้วจะคบกันได้ในระยะยาว

สำหรับคู่รักชาวเมถุนนั้นต่างคนต่างอยากเอาชนะกัน คุณอยากจะมีอำนาจควบคุมคนที่คุณรัก ความสัมพันธ์ปีนี้เลยมีแต่เรื่องถกเถียง มีปัญหาตามอารมณ์เหวี่ยงวีนของกันและกัน แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่โต ฉะนั้นต้องระวังเรื่องคำพูดให้มาก ระวังเรื่องมือที่สามไว้ด้วย แต่คุณก็สามารถจัดการได้ หากยังเชื่อในความรักของคุณกับคนที่คุณรักอยู่

แนวทางเพิ่มพลังเสริมกำลังใจ

ชีวิตปีนี้ยังต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความสำเร็จและความเป็นดีอยู่ดีของชีวิต ต้องแก้เคล็ดด้วยการทำบุญกับสัตว์ ดูแลช่วยเหลือด้านอาหาร หรือช่วยชีวิตสัตว์เล็กสัตว์ใหญ่ จะส่งผลให้ชีวิตมีปัญหาน้อยลงและอาจจะเจอเพื่อนที่ดีเพิ่มขึ้น ปีนี้อารมณ์ร้อนบ้าง เผลอพลั้งปากทำร้ายจิตใจใคร ฉะนั้นคุณต้องควบคุมจิตใจ ความคิด และอารมณ์อย่าให้ไปทางลบมากนัก ปีนี้ถ้าคิดแต่เรื่องดี ๆ สิ่งดี ๆ ก็จะเข้ามาเร็ว รู้จักเมตตา ให้อภัยผู้อื่นเข้าไว้

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic