ราศีเมถุน
(14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีเมถุน
ชาวราศีเมถุน ค่อนข้างอยู่นิ่งไม่ได้นาน นั้นทำให้ชาวราศีนี้มักหาอะไรใหม่ๆเข้ามาให้ชีวิตแปลกใหม่อยู่เสมอ การทนอยู่ในโลกที่ธรรมดาเหมือนๆกับคนทั่วไปคืออะไรที่คุณทำได้ยากมาก
ดังนั้นก็ไม่แปลกอะไรที่จะบอกว่าชาวราศีเมถุนค่อนข้างเป็นคนช่างฝัน หรืออีกนัยนึงคุณก็คือคนขี้เบื่อดีๆนี่เองเหละ การได้พบปะผู้คนหรือสังคมใหม่ๆเป็นอะไรที่คนราศีนี้ชื่นชอบมิใช่น้อย
งานด้านวงการบันเทิง ศิลปะ และการไม่มีรูปแบบตายตัวเป็นความถนัดอย่างแท้จริงของคนราศีนี้เลยหละ

ดวงโดยรวมของราศีเมถุนปี 2562
ถือว่าเป็นราศีที่มีเกณฑ์ของดวงชะตาน่าสนใจอยู่มาก เนื่องมาจากโดยปกติหากมีความสัมพันธ์ที่ดี ก็ส่งจะส่งผลให้เรื่องต่างๆไม่ว่าการงานการเงินหรือแม้แต่ความรักดีขึ้นตามไปด้วย
เพียงแต่ราศีเมถุนจะเจอความย้อนแย้งชนิดที่เรียกว่าจับทางแทบไม่ถูก เลยในปีนี้ แต่โดยรวมยังถือว่าดีพอใช้ ขอให้คุณมีสติรู้ยั้งคิดและแยกแยะให้มาก อย่าเอาทุกเรื่องมาผสมรวมกัน
แล้วจะทำให้คุณนั้นผ่านพ้นปีนี้ไปได้อย่างราบรื่นนั้นเอง

สุขภาพราศีเมถุน
ปีนี้ดิ่งสุดๆคือสุขภาพใจของคุณ ความวุ่นวายและปัญหาชีวิตประดาดังเข้ามาทุกช่องทาง หากเป็นราศีอื่นๆจะไม่มีปัญหาอะไร ผิดก็แต่ชาวราศีเมถุนไม่สามารถรับมือกับปัญหาแบบเดียวกันนี้ได้เลย
ทำให้สุขภาพใจเศร้าหมอง ส่งผลต่อสุขภาพร่างกาย ยิ่งหากคุณมีโรคประจำตัวด้วยแล้ว ยิ่งต้องดูแลและระมัดระวังให้หนัก ไม่เช่นนั้น จะส่งผลเสียหายในแบบที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว
ทางออกแนะนำให้หมั่นทำบุญทำทาน รวมถึงทำสมาธิให้มาก ก็จะส่งผลให้จิตใจสงบเรื่องราวต่างก็จะเบาลงด้วย

ดวงการงานราศีเมถุน
ปีนี้คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่เป็นอย่างมาก ในช่วงต้นปีจะเห็นภาพได้ชัดเจนมาก เพียงแต่พลังแห่งการเปลี่ยนแปลงก็ช่างมากมายเหลือเกิน บางครั้งคุณอาจจะได้รับมอบหมายในเรื่องที่ไม่ทันได้ตั้งตัว
ส่งผลต่อตำแหน่งหน้าที่การงานของคุณ เอาใจช่วยชาวราศีเมถุน ขอให้มีสติให้มากๆแล้วยจะผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปได้อย่างแน่นอน

ดวงการเงินราศีเมถุน
ดวงการเงินถือว่าโดดเด่นสวนทางกับเรื่องงาน คุณเองอาจจะมีช่องทางพิเศษในการหาเงิน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความขยันและความสามารถของคุณเองด้วย เพราะหากหวังเงินจากการเสี่ยงโชคแล้วนั้น
ปีนี้ถือว่าไม่สู้ดีเท่าไหร่ นอกจากปีนี้คุณจะหาเงินได้มากขึ้นแล้ว รายจ่ายจากค่าเดินทาง ค่าใช้จ่ายจิปาถะของคุณก็มากเช่นกัน ดังนั้นทางที่ดีคุณควรวางแผนด้านการเงินไว้ด้วย

ดวงความรักราศีเมถุน
ความรักค่อนข้างหวานมากในปีนี้สำหรับชาวราศีเมถุน มีจังหวะที่ดีอย่างมากในการเริ่มต้นใหม่ สำหรับคนโสดมีสิทธิ์ที่จะได้ตกล่องปล่องชิ้นจัดงานวิวาห์อย่างฉับพลัน อะไรที่ไม่ดีจะออกจากชีวิตคุณไป
แต่หากเป็นคนที่มีคู่อยู่แล้ว การเข้าซึ่งความรื่นรมณ์ที่แปลกใหม่ควรต้องระวัง เพราะนั้นหมายถึงการมีมือที่3เข้ามาก็เป็นได้

แนวทางแก้ไขราศีเมถุน
ปัญหาความรักของคุณในปีนี้ ไม่ต่างจากปีก่อนที่ผ่านมา การที่คุณคิดว่า คุณไม่สามารถเหนี่ยวรั้งคนรักของคุณไว้ได้เลย มิหน่ำซ้ำคุณยังรู้สึกว่าคนรักไม่เห็นคุณอยู่ในสายตา
ไม่ได้เป็นเพราะเค้า แต่ทั้งหมดล้วนเป็นเพราะตัวคุณเองมีความคิดติดลบกับตัวเองมากเกินไป คุณควรรู้จักชื่นชมตัวเองให้เป็น การทำร้ายตัวเองด้วยความคิดที่ว่า “ฉันไม่มีค่า”
หรือ “ฉันไม่เป็นที่ต้องการ” ไม่เกิดผลดีอะไรต่อตัวคุณเลย เอาใหม่เริ่มใหม่ ปีนี้ยังไม่สาย คุณต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูสดใสอ่อนวัยกว่าเดิม อย่ามัวแต่ห่อเหี่ยวเป็นคุณป้าได้แล้ว
สมัยนี้โลกไปถึงไหนแล้วไม่ต้องไปกลัวแล้วหละเรื่องความสวย ริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ อะไรที่ทำให้ดูไม่สดใสขจัดออกไปเลย จะใช้ครีม หรือจะฉีดโบท็อกก็ว่ากันไป หรือแม้แต่จะทำคิ้วกรีดตา
ในห่วงเวลานี้ก็อย่าไปกลัว ถ้าการเงินไม่มีปัญหาก็ทำเลย ทำแล้วดี ความรัก คนรักกลับมา แอปปี้ดี๊ด๊าตลอดทั้งปี

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic