ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม)

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีกรกฎ: ปกติแล้วคุณเป็นคนมีความอดทนสูง แต่จะอดทนกับบางเรื่องเท่านั้น มักจะสู้และทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ไม่ค่อยง้อใครเท่าไหร่ แข็งนอกอ่อนใจ จริงใจ คุณกลัวความจน ความลำบาก คาดหวังเสมอว่าชีวิตบั้นปลายจะสุขสบาย จริง ๆ แล้วคุณไม่ใช่คนอ่อนหวาน พูดหวานไม่เป็น แต่เน้นการกระทำสื่อความจริงใจที่มีมากกว่า

ดวงโดยรวมปีนี้ของคุณ: ปี 63 นี้ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีของชาวราศีกรกฎ จะได้ทำอะไรใหม่ ๆ เริ่มให้ความสำคัญกับชีวิตและครอบครัวของตัวเอง ยอมทุ่มเททุกอย่างให้กับคนที่คุณรัก การตัดสินใจในปีนี้คุณจะทำเพื่อตัวเอง เพื่ออนาคต และเพื่อครอบครัว นับว่าปีนี้เป็นปีที่ดีที่สุดที่จะทำทุกอย่างให้สำเร็จตามแผนที่คุณวางเอาไว้

การเงิน

ครึ่งปีหลังนี้มีเกณฑ์ได้รถ คอนโด บ้านหลังใหม่ แต่ช่วงครึ่งปีแรกอาจฝืดเคืองสักเล็กน้อย มีค่าใช้จ่ายภาระเงินทองในครอบครัวค่อนข้างสูง เพราะคุณเป็นคนที่คอยจัดการทุกอย่างภายในบ้าน ถ้าอยากลงทุนอะไรก็สามารถทำได้ตั้งแต่ต้นปี แต่ผลรับจะค่อย ๆ ดีขึ้นหลังเมษายน ช่วงมิถุนายน-สิงหาคมจะมีค่าใช้จ่ายที่คุณต้องควักเงินออกมาใช้เงินตลอด รายได้ค่อนข้างแย่ 

ดวงการเงินโดยรวมของราศีกรกฎปีนี้คุณยังพอเอาตัวรอดได้ แต่ต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเอง จัดระบบเงินอย่างจริงจัง และพยายามคิดถึงอนาคตระยะยาวเข้าไว้ 

การงาน

ไม่ว่าจะทำธุรกิจใหม่หรือหางานใหม่ ควรเริ่มตั้งแต่ต้นปี แต่ต้องจริงจังมาก ๆ ถ้ามัวแต่รีรออาจเสียโอกาสไป ปีนี้ค่อนข้างดี อะไรที่เคยคิดว่าจะทำก็เริ่มสำเร็จมากขึ้น ส่วนหน้าที่การงานอาจจะค่อย ๆ ขยับตามสภาพขององค์กรและเศรษฐกิจ แต่ต้องระวังมีเรื่องกับเพื่อนร่วมงานที่อายุมากกว่า หรือมีปัญหากับลูกน้องไม่ได้ดั่งใจ แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตนัก

ดวงการงานครึ่งปีแรกจะต้องใช้ความอดทนสักหน่อย แต่เมื่อพ้นเมษายนไปแล้วงานจะราบรื่นขึ้น คุณเป็นคนทำงานหนัก ทำงานเหนื่อย แต่ผลลัพธ์ที่ได้มาก็คุ้มค่ากับเหงื่อที่เสียไป ฉะนั้นถ้าอยากสำเร็จก็อดทนเข้าไว้

สุขภาพ

คุณเป็นคนแข็งแรง ไม่ค่อยป่วยง่าย แต่ปีนี้พลังงานอาจเหลือน้อยหน่อย อ่อนเพลีย อยากนอนตลอดเวลา สมองทำงานช้าลง ระวังเรื่องระบบขับถ่าย ทานผักเยอะ ๆ ทานเนื้อสัตว์ให้น้อยลงหน่อยเพื่อซ่อมแซมร่างกาย สำหรับใครที่วางแผนจะมีลูก แนะนำตั้งแต่เดือนพฤษภาคม-มิถุนายน หรือหลังเดือนสิงหาคมก็มีแววจะได้อุ้มบุตรอยู่ ยังไงก็เน้นดูแลสุขภาพพักผ่อนให้มากดีที่สุด

ความรัก

คนโสดราศีกรกฏคุณยังชินกับการอยู่คนเดียวมากกว่า แต่ลึก ๆ ก็ต้องการและหวังจะมีครอบครัวและมีชีวิตคู่ที่ดี ปีนี้ยังมีโอกาสเจอคนถูกใจอยู่ แต่จะต้องใช้เวลาตัดสินใจนานสักหน่อย เพราะต้องการความมั่นใจ ต้องการสถานะที่ชัดเจน คุณจะไม่ยอมเสียเวลากับอะไรที่ไม่ชัดเจนหรืออยู่ในสถานะที่ไม่มีตัวตน สำหรับสาวกรกฎคุณต้องการผู้ชายที่มั่นคงทั้งการเงินและครอบครัว หลังสิงหาคมเป็นต้นไปความสัมพันธ์จะเริ่มชัดเจนขึ้น

สำหรับคู่รักกรกฎปีนี้จะมีแพลนงานแต่งงาน ชีวิตคู่ราบรื่นไม่น่ากังวลเท่าไหร่ พร้อมใช้ชีวิตด้วยกันในอนาคต เป็นคู่สามีภรรยาที่จะช่วยเหลือดูแลกันได้ในระยะยาว 

แนวทางเพิ่มพลังเสริมกำลังใจ

ถ้าอยากมีชีวิตดีเจริญในทุก ๆ ด้าน แนะนำให้ดูแลพระใหญ่ในบ้านอย่างคุณพ่อคุณแม่เพื่อเป็นอานิสงส์ใหญ่ที่สุด อีกทั้งการทำบุญอย่างต่อเนื่องก็ส่งผลให้ชีวิตราบรื่นมีความสุขดี หรือถ้ามีใจศรัทธาอยากช่วยเหลือก็สามารถทำได้เลย เพราะทุกอย่างขึ้นอยู่กับใจคุณ ปีนี้แนะนำให้เสริมดวงด้วยเติมน้ำมันตะเกียงหรือทำบุญโลงศพ ช่วยปัดเป่าสิ่งติดขัดต่าง ๆ ให้เบาบางลงได้ เดินทางสายกลาง ทำทุกอย่างให้พอดี ชีวิตจะดีมีความสุขตลอดปี

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic