ราศีกรกฏ
(15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีกรกฏ
ชาวราศีกรกฏเหมาะสมแล้วที่มีสัญลักษ์ประจำราศีคือปูกร้ามกราม นั้นก็เพราะชาวราศีนี้แม้ภายนอกจะดูแข็งแกร่งเพียงใด ภายในใจช่างอ่อนไหวยิ่งนัก ไม่ต่างจากปูตัวกระจ่อย
ที่ห่อหุ้มตัวเองด้วยเกาะนั้นเอง การได้รับการปฏิบัติที่ไม่เหมาะสมจึงเป็นรื่องปกติของชาวกรกฏ เพราะภายนอกมักจะชอบแสดงออกด้วยการวางตัวมีอำนาจ แข็งกร้าว ไม่ยอมใคร
แต่ภายในอ่อนไหวและว้าวุ่นอย่างกับอะไรดี เพราะลึกๆแล้วคุณนั้นหวาดกลัวการความล้มเหลว พอๆกับกลัวที่คนอื่นจะรู้ว่าคุณไม่ได้แข็งแกร่งอย่างที่คิดเสียนี่กระไร

ดวงโดยรวมของปี 2562ราศีกรกฏ
ปัญหาที่ผ่านมาทำให้ชาวราศีกรกฏแข็งแกร่งและเติบโตขึ้นเยอะมาก ทำให้ปีนี้คุณเดินทางมาอยู่ในจุดผู้รอดชีวิตอย่างแท้จริง ก้าวต่อไปคือสิ่งที่เป็นคำถามสำหรับคุณแล้ว ว่าคุณ
จะไปต่อหรือไม่ เพราะดวงการเปลี่ยนแปลงได้หยิบยื่นโอกาสให้คุณแล้ว เพียงแต่ไม่มีอะไรที่ได้มาง่ายๆหรอกนะ พูดอย่างนี้ชาวกรกฏอาจจะถอนหายใจคิดในใจว่าเหนื่อยอีกแล้วหรือ
ซึ่งพูดตรงแล้วก็คือใช่! คุณต้องเหนื่อยขึ้นอีกครั้งเพียง เพียงแต่มันต่างจากปีที่ผ่านมาเนื่องมาจากความเหนื่อยนั้นไม่ได้พาให้คุณแค่มีชีวิตรอดแต่จะพาคุณไปไกลถึงขั้นประสบความสำเร็จได้เลยทีเดียว

สุขภาพราศีกรกฏ
ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง คุณยังมีร่างกายที่แข็งแกร่งมากแม้จะโหมงานหนักแค่ไหนก็ตาม แต่ก็อย่าได้ถึงกลับไม่รู้จักพักผ่อนเลยนะ เดี๋ยวร่างกายจะพังเอา หากมีปัญหาด้านสุขภาพหรือมีโรคประจำตัว
ปีนี้จะมีข่าวดีให้คุณได้ลุ้นอยู่เช่นกันนะ เพียงแค่คุณรู้จักปรับสมดุล พลังกาย พลังใจ การพักผ่อน แค่นี้คุณก็สามารถเต็มที่กับสิ่งที่คุณคาดหวังได้แล้วหละ

ดวงการงานราศีกรกฏ
ความไม่สบายอกไม่สบายใจในเรื่องงานและธุรกิจที่ผ่านมา ปีนี้ความติดขัดทั้งหลายนั้นจะเบาบางลง จนไปถึงการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น เป็นบวกมากยิ่งขึ้น แม้ว่าช่วนต้นปีความยุ่งเหยิงยังล้นมา
ให้คุณต้องสะสางอยู่ก็ตาม แต่พอเข้าช่วงกลางปีบรรยากาศดีๆจะเริ่มมีมากขึ้น ทำให้คุณโอเครมากขึ้น ซึ่งก็ขึ้นอยู่ที่คุณแล้วว่าจะพอใจอยู่แค่นั้น หรือใช้สปีดที่มีอยู่พัฒนาชีวิตให้ดีขึ้น อันนี้อยู่ที่พลังชีวิตคุณแล้วหละ

ดวงการเงินราศีกรกฏ
บอกไปคุณอาจไม่เชื่อ แต่ดวงการเงินของคุณปีนี้จะดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตา นั้นทำให้คุณหายใจได้โล่งมากยิ่งขึ้น ปัญหาหนี้สินทั้งหลายจะมีข่าวดีเข้ามามีคนยื่นมือเข้ามาช่วย
พร้อมทั้งมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น และอาจจะมีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้นด้วย แต่โอกาสเรื่องเสี่ยงโชคถือว่ายากหน่อยนะ ดังนั้นอย่าคิดหวังจากทางนั้นจะดีกว่า

ดวงความรักราศีกรกฏ
ดวงความรักกับราศีกรกฏในปีนี้ถือว่าเข้าใจได้ไม่ยาก เพราะเมื่อไม่มีเรื่องปัญหาการเงินหนักๆเหมือนเมื่อก่อนการมีปากเสียงกับคนรักก็น้อยลง ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นตามไปด้วย
แต่สำหรับคนโสดอาจจะถือว่าน่าเป็นห่วงเล็กน้อยนั้นก็เพราะจะมีความรักที่ไม่ลงล็อกเข้ามา ปัญหาก็คือคุณนั้นไม่ได้พึงพอใจเต็มร้อย เพราะแม้คนนั้นจะอยู่ในอุดมคติของคุณอย่างมาก
แต่ก็มีบางสิ่งที่เข้ากับคุณหรือครอบครัวคุณไม่ได้ เช่นความต่างด้านเชื้อชาติ หรือการนับถือศาสนา แต่หากสามารถผ่านเรื่องนี้ไปได้ เรื่องอะไรก็ไม่มียากสำหรับคุณแล้วหละในเรื่องความรัก

แนวทางแก้ไขราศีกรกฏ
แม้ไม่หวือหวาแต่ก็อิจฉาในเรื่องความรักเสียจริง ไม่ว่าจะหนุ่มคนไหนก็อยากที่จะขายขนมจีบให้คุณทั้งนั้น แต่อย่าเพิ่งรีบ เพราะปีนี้ยังเป็นช่วงเวลาสร้างความสัมพันธ์ของคุณเท่านั้น
แต่จะเลือกคุยกับใครอันนี้เหละคิดหนัก เพราะที่ยังไม่ตัดสินใจอาจจะเป็นเพราะตัวเลือกยังไม่มากพอ ปีนี้เป็นจังหวะที่ดีมากที่คุณจะได้เลือกคบหาดูใจใครอย่างจริงๆจังเสียที โอกาสแบบนี้ไม่รู้ว่าจะมาอีกทีปีไหน
ดังนั้น อะไรที่เป็นจุดเด่นของคุณนั้นต้องหมั่นดูแลรักษาไว้ อย่าให้น้อยหน้า ทั้งเรื่องหน้าตา ผิวพรรณ บุคลิกภาพ หรือแม้แต่หน้าอกหน้าใจ ดูมเข้าไว้ ยังไงก็สะดุดตา ถ้าไม่มีจะเสริมเลยก็ไม่เสียหาย
เพราะคนที่คุณหมายปองเองนั้น บางทีเค้าก็อาจจะยังลังเลไม่รู้ว่าจะเลือกใครเหมือนกัน ดังนั้นปีนี้จังหวะดี อะไรทำได้ให้ทำเลย ไม่แน่หนุ่มโปรไฟล์ดีที่ไม่คาดฝัน อาจจะเดินตรงเข้ามาขายขนมจีบคุณเลยก็ได้!

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic