ราศีเมษ
(13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ลักษณะเฉพาะของชาว
นับศักดิ์ศรีเป็นที่หนึ่ง คำว่าฆ่าได้หยามไม่ได้เป็นนิยามหลักของคนราศีนี้ ซึ่งไม่ได้หมายความว่าชาวราศีเมษจะชื่นชอบการมีเรื่องทะเลาะวิวาทแต่อย่างใด เพียงแต่บุคลิกที่หยิ่งทนง
และอวดดี หัวดื้อไม่ค่อยยอมฟังใครสามารถเป็นได้และซ้อนอยู่ภายใต้ใบหน้านิ่งสงบของคนราศีนี้นั้นเอง แต่ในบางครั้งหากไม่พอใจมากๆ ชาวราศีเมษก็มักจะมีอารมณ์รุนแรงได้เช่นกัน

ดวงโดยรวมของปี 2562
มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ซึ่งไม่สามารถฟันธงได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับการใช้สติและคำพูดของคุณ 1คำที่ไม่คิดอาจะเปลี่ยนชีวิตของคุณได้
ดังนั้นการทำให้จิตใจสงบ ไม่หวั่นไหวกับแรงกดดันและคำครหาเป็นสิ่งที่คุณควรกระทำมากที่สุด ไม่ใช่เพราะปีนี้คุณจะเจอเรื่องร้ายๆแต่อย่างใด เพียงแต่พื้นฐานของความเจ้าอารมณ์ของคุณ
สามารถทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ในพริบตา ความด่วนตัดสินใจไม่ยั่งคิด จะทำให้จากคุณจากฝ่ายถูกเป็นฝ่ายผิดได้นั้นเอง

สุขภาพ
ไม่ต่างจากปีที่ผ่านมาสักเท่าไหร่ ชาวราศีเมษยังต้องระวังเรื่องสุขภาพอยู่เสมอ นอกจากคุณจะมีความเครียดสะสมค่อนข้างมากแล้ว ความรีบร้อน และการเดินทางต่อเนื่อง
ก้สามารถทำให้คุณเจ็บป่วยและเกิอุบัติเหตุได้มากเช่นกัน ดังนั้นเวลาจะไปไหนมาไหนไม่ควรรีบ และควรวางแผนการเดินทางทุกครั้งเพื่อไม่ให้เกิดความรีบร้อนจนเกิดอุบัติเหตุเลยนะ

ดวงการงาน
ปีนี้ชาวราศีเมษจำเป็นต้องใช้ความอดทนมากเป็นพิเศษ เพราะคุณจะมีแรงกดดันเกิดขึ้นจากการทำงาน สร้างความอึดอัดให้คุณมากพอสมควร แต่หากไม่ไหวจะทนจริงๆ
การเริ่มงานใหม่ในปีนี้ก้มีเกณฑ์ที่ดี เพียงแต่จะยากลำบากมากหน่อยในช่วงแรก ขอให้คุณใช้ความอดทนให้มากด้วยจะดีมาก

ดวงการเงิน
มีความโดดเด่นด้านอสังหาริมทรัพย์มากในปีนี้ คุณมีเกณฑ์ที่ดีในการซื้อขายแลกเปลี่ยนบ้านและที่ดินมากเป็นพิเศษ และเพราะเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่ามิใช่น้อยการถ่ายเงินหมุนเงินของคุณ
จึงมีความสำคัญมากในปีนี้ แต่ถ้าหากคุณวางแผนมาดี การได้กำไรและผลลัพธ์ไปทางบวก สบายใจได้เลย

ดวงความรัก
มีจังหวะที่ดีในการเริ่มต้นครอบครัวในปีนี้เป็นอย่างมาก รวมถึงการคาดหวังเรื่องการมีทายาทก็ไม่ติดขัดอะไรในปีนี้ การขยับขยายครอบครัว บ้านใหม่ ที่อยู่ใหม่พร้อมให้คุณได้ตามที่ต้องการ
ถือว่าเป็นปีที่คุณจะได้ความสุขสมหวังมากมายเลยที่เดียว

แนวทางแก้ไข
ปัญหาด้านความรักของคุณนั้น อยู่ในสถาณการ์ณที่ไม่เลวร้ายอะไร แต่อาจจะไม่ได้ดั่งใจมากนั้น เนื่องจากปีนี้คุณที่ยังโสดจะเจอเหตุการรักไม่เป็นดั่งใจ เค้าอาจจะคือชายที่มี่หน้าตาในฝัน
แต่ดันเข้ากันไม่ได้ ส่วนคนมีคู่ก็ไม่ต่างกัน นั้นก็เพราะว่าคุณนั้นเริ่มเบื่อหน่ายความรักของตัวเอง ทั้งๆที่ก็ไม่มีเหตุผลอะไรซะอย่างนั้น มันน่าตียิ่งนัก! ทางแก้ไขก็คือคุณควรใช้เหตุผลแยกแยะเพื่อให้ใจเป็นสุข
แต่ถ้าหากมั่นใจว่าการตัดใจเป็นทางออกที่ดี การลุกขึ้นมาเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองอะไรบางอย่าง ก็จะส่งผลให้คุณเป็นที่สนอกสนใจแก่คนรักใหม่ในอนาคตได้เช่นกัน
ไม่ว่าจะเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว เปลี่ยนทรงผม ลุกขึ้นมาออกกำลังกายจริงๆจังๆ หรือจะจัดชุดใหญ่ จมูกใหม่ ปากกระจับ ให้รับ ทั้งทรัพย์ ทั้งคนรักเลยก็เข้าท่าไม่ใช่น้อย
เพียงแต่ถ้าคุณไม่มั่นใจในทางออก ก็หันหน้าเข้ามาคุยกันย่อมส่งผลที่ดีกว่า เพียงแต่ว่ามันทำได้ยากกว่าก็เท่านั้นเอง

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic