ราศีกุมภ์
(13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ลักษณะเฉพาะของชาวราศีกุมภ์
ชาวราศีกุมภ์มีบุคลิกที่ล้ำลึก มีรสนิยมโดดเด่น การเข้าสังคมหรือการเลือกคบคนจึงมักพิจารณาจากนิสัยมากกว่าหน้าตา หรือลักษณะภายนอก
โดยทั่วไปชาวราศีกุมภ์เป็นคนจิตใจดี แต่บางครั้งก็ค่อนข้างขี้รำคาญไปบ้าง ความพูดน้อย เก็บความรู้สึกได้เก่ง ดูแล้วน่าค้นหา เป็นลักษณะที่เห็นได้ชัดจากคุณ
นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ชาวราศีนี้มักจะถูกตาต้องใจบุคคลที่มีชื่อเสียง มีความมั่นใจ กล้าพูดกล้าแสดงออก ซึ่งคู่ครองแบบนี้จะเข้ามาชดเชยในสิ่งที่คุณเองนั้นไม่มี

ดวงโดยรวมของราศีกุมภ์ปี 2562
โดยรวมปีนี้ชาวราศีกุมภ์มีความเปลี่ยนแปลงจากปีที่ผ่านมาอยู่หลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องของหน้าที่การงาน ซึ่งมีโอกาสโยกย้ายหรือขยับขยายดีกว่าเดิม
ซึ่งก็จะส่งผลให้คุณได้พบเจอกับสังคมใหม่ๆ ผู้คนใหม่ นำมาซึ่งการพัฒนาความสัมพันธ์แปลเปลี่ยนมาเป็นความรักได้ในอนาคต

สุขภาพราศีกุมภ์
ปีนี้คุณต้องโหมงานหนักขึ้น ใช้ความคิดมากขึ้น เครียดมากขึ้น ซึ่งเป็นสาเหตุให้ต้องเจ็บป่วยบ่อยเป็นธรรมดา แต่ไม่มีอะไรหนักมากไม่จำเป็นต้องกังวล
แต่ก็ขอให้คุณดูแลสุขภาพของตัวเองด้วย เพราะการหาเงินมารักษาตัวเองเป็นอะไรที่ไม่ควรจะเกิดขึ้นเลยจริงๆ

ดวงการงานราศีกุมภ์
ปีนี้ดวงการงานของคุณยังถือว่าอยู่ในจุดที่ดี การงานราบรื่นไม่มีอุปสรรคติดขัด แต่อาจจะยากขึ้นเพราะได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ หรืองานที่คุณไม่มีความชำนาญ
ซึ่งก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายความสามารถของคุณเองอยู่ไม่น้อย ขอแนะนำให้คุณใช้โอกาสนี้พิสูจน์ตัวเอง โดยเฉพาะครึ่งปีแรกนั้น โอกาสและความเปลี่ยนแปลง
จะมีปรากฏเข้ามามากมาย ซึ่งเป็นสิ่งคุณเองก็อาจจะคาดไม่ถึง หากไม่เตรียมความพร้อมแล้วนั้น โอกาสจะพลาดก็มีอยู่เช่นกันควรระวังให้ดี

ดวงการเงินราศีกุมภ์
หากจะหวังเกี่ยวกับโชคลาภที่ไม่ต้องออกแรง เช่นถูกล็อตเตอรี่ ถูกรางวัล ขอบอกเลยว่าทางนี้ไม่ใช่สำหรับคุณในปีนี้ เพราะปีนี้การเงินของคุณมาจากน้ำพักน้ำแรงเท่านั้น
ไม่มีอะไรได้มาฟลุ๊ค ๆ แต่ข้อดีก็คือการเงินของคุณในปีนี้ก็มีให้ใช้จ่ายเก็บออมสม่ำเสมอ ไม่มีปัญหาแต่อย่างใดแต่ก็ไม่ควรประมาทเช่นกัน

ดวงความรักราศีกุมภ์
ที่ผ่านมาชาวราศีกุมภ์ ความรักของคุณถือว่ามีความกระท่อนกระแท่นพอสมควร ไม่แตกหักและก็ไม่ราบเรียบซะทีเดียว สิ่งที่ทำให้คุณยังมั่นคงกับคนรักได้คือการปล่อยวาง
ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องน่านับถือ และปีนี้ดูเหมือนว่าตัวคุณและคนที่คุณคบหานั้น มีวุฒิภาวะเติบโตขึ้นจากปีที่แล้ว คนรักของคุณจะเริ่มทำตัวดีขึ้น เข้าอกเข้าใจคุณมากขึ้น
ให้ถือจังหวะนี้หันหน้าพูดคุยกัน ร่วมกันวางแผนอนาคต ซึ่งมีสิทธิ์ที่จะได้พัฒนาถึงขั้นแต่งงานเลยทีเดียว

แนวทางแก้ไข
ปัญหาความวุ่นวายในใจยังคงวนเวียนอยู่กับคุณสม่ำเสมอ เพราะคุณนั้นเหละที่เลือกเอง การแอบชอบหรือไปยุ่งกับคนมีเจ้าของ หรือแม้แต่การแอบคบลับ ๆ กับคนที่ไม่ใช่แฟน
ไม่ทำให้คุณมีความสุขได้จริง มิหนำซ้ำเรื่องเหล่านี้ ยังกลับมาทำร้ายคุณเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า การย้อนเวลาไปเจอเค้าก่อนเป็นคำตอบ แต่ถ้าหากทำได้ คุณคงมีความสุขไปแล้ว
เพียงแต่ตอนนี้คุณต้องเดินหน้าแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดไปแล้วเท่านั้น ทางออกที่ดีที่สุดคือการรู้จักหักห้ามใจ รักที่ไม่ถูกต้องควรต้องตัดใจให้เด็ดขาด
ไม่เช่นนั้นปัญหาก็มีแต่จะเพิ่มมากขึ้น หากหนีแล้วก็ยังไม่พ้น ห่างแล้วก็ยังตาม คุณก็ควรมีคนใหม่ไปเลยให้ชัดเจน คำถามคือแล้วใครหละจะเข้ามาในปีนี้
ไม่ต้องห่วงเพราะคุณก็มีความน่ารักอยู่ในตัวอยู่แล้ว เพียงแค่อาจจะต้องสร้างแรงดึงดูดให้มากกว่านี้ รู้จักเพิ่มเสน่ห์ รู้จักแต่งตัวให้สวยขึ้น สีสันสะดุดตามากขึ้น จงอย่าไปเขิลอาย เพราะการเสริมเสน่ห์ก็คือการเสริมบุคลิกให้คุณเองดูโดดเด่นมากทั้งในเรื่องการงานและความรัก

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic