ผู้หญิงวาสนาดี ต้องมี 6 สิ่งนี้

เคยรึเปล่าคะ? วาดฝันอยู่เสมอว่าสักวันเราอยากจะเป็นคนดวงเฮง เด่นเรื่องรัก ดังเรื่องงาน ปังเรื่องผู้ วาสนาดีแบบหลาย ๆ คนต้องอิจฉา โดยไม่ต้องเข้าวัดทำบุญ หรือบูชาเครื่องรางให้มากมาย ก็สมหวังได้ง่าย ๆ วันนี้เดอร์มาทิส คลินิก เลยแวะมาบอกว่า ของอย่างงี้ขึ้นอยู่กับเรื่อง “โหงวเฮ้ง” ทั้งนั้นแหละค่ะ! สาว ๆ ลองมาสแกนตัวเองดูสิว่า “ผู้หญิงวาสนาดี ต้องมี 6 สิ่งนี้” จะตรงกับเรากี่ข้อกันนะ?

“หน้าผาก” กว้างนูนเรียกทรัพย์

(ig: @toeyjarinporn)

สำหรับสาว ๆ ที่ตัดพ้อเสมอว่าตัวเองมีหน้าผากเถิกบ้างแหละ หัวล้านบ้างแหละ บอกเลยว่าอย่ากังวลไปค่ะ! ตามศาสตร์โหงวเฮ้งแล้ว เค้าบอกว่าผู้หญิงที่มีหน้าผากกว้าง ๆ เนี่ยคือผู้หญิงวาสนาดี ชีวิตสุขสมบูรณ์ ทรัพย์สมบัติมากมาย มีสามี สามีก็จะเลี้ยงดีอยู่ดีกินดี ขนเงินขนทองมาให้เราใช้แบบไม่หวาดไม่หวั่นกันเลยล่ะค่ะ

 “ตา” เรียวเล็กรักเด่น

(ig: @ hi_sseulgi)

อาหมวยคนไหนที่กำลังมีแพลนไปทำตาสองชั้น เบรกไว้ก่อนค่ะ!! เพราะโหงวเฮ้งตาที่ดีควรเรียวเล็ก หางตาเฉียง ๆ แบบอาหมวยนั่นแหละค่ะ ที่สำคัญต้องมีแววตาประกายสดใสมีเสน่ห์ ทำให้ดูมีอำนาจ มีพลังแห่งชีวิตด้วย โหงวเฮ้งตาลักษณะนี้จะเป็นสาวที่มีดวงเรื่องความรักเด่น ได้คู่ครองดี คู่ครองเกรงอกเกรงใจ

“จมูก” ปลายหนากลมคนฉลาด

(ig: @mewnittha)

โหงวเฮ้งจมูกสำหรับสาววาสนาดีต้องมีช่วงปลายกลม ๆ หนา ๆ ใหญ่ ๆ คล้ายลูกชมพู่ ซึ่งแสดงว่าเป็นคนฉลาด มีไหวพริบทันคน กตัญญูต่อผู้มีพระคุณ เรียกเงินทองแบบไม่ขาดสาย และเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำ  ที่สำคัญสามีรักสามีหลง!!

“ปาก” อวบอิ่มทำมาหากิน

(ig: @baifernbah)

ตามศาสตร์โหงวเฮ้งบอกไว้ว่าผู้หญิงที่มีลักษณะปากที่อวบอิ่ม กว้าง หมายถึงผู้หญิงที่ทำมาหากินเก่ง เจรจาน่าฟัง และถ้าริมฝีปากบนเป็นกระจับได้รูปที่สวยก็จะโน้มน้าวจิตใจคนเก่ง ใครฟังก็จะคล้อยตามได้ง่าย เหมาะกับผู้ที่มีอาชีพเป็นดารา นักแสดง

“แก้ม” อิ่มเอิบสุขสบาย

(ig: @jennierubyjane)

แก้มสำหรับผู้หญิงวาสนาดี หรือแก้มคุณหญิงคุณนาย ต้องเป็นแก้มที่อิ่มเอิบ ลากยาวไปถึงคางรับกับแนวกราม ไม่มีร่องแก้มหรือร่องมุมปากลึกเกินไป สาว ๆ ที่มีแก้มลักษณะนี้จะมีคนนับหน้าถือตา มีบริวารซื่อสัตย์คอยรับใช้ พึ่งพาได้ ยามชราก็จะสุขสบาย

“หน้าอก” ใหญ่ยิ่งนางพญา

(ig: @hyunah_aa)

สาว ๆ คนไหนที่มีลักษณะหน้าอกใหญ่ ฐานกว้าง และเนื้อนูนผิวหนังเต่งตึง ศาสตร์โหงวเฮ้งบอกว่าเป็น “นางพญา” ชีวิตจะมีแต่ความสมบูรณ์พูนสุข อารมณ์ดี ไม่ฉุนเฉียวเจ้าอารมณ์ มีเมตตากรุณา และถ้าหากนมทั้งสองข้างเบียดชิดกัน ก็จะยิ่งดีเข้าไปใหญ่ จะทำให้ชีวิตมีแต่ความสุขความเจริญ มีโชคในเรื่องความรัก เป็นที่ต้องตาต้องใจผู้คน

เป็นยังไงบ้างคะ? หลังจากที่ได้ลองเช็ก “โหงวเฮ้งผู้หญิงวาสนาดี” ไปแล้วมีลักษณะไหนที่ตรงกับสาว ๆ บ้างรึเปล่าคะ? เดอร์มาทิส คลินิกต้องขอบอกไว้ก่อนว่าถึงแม้สาวคนไหนที่จะไม่ได้สวย หรือมีเสน่ห์มากมายนัก แต่มีลักษณะโหงวเฮ้งตรงตามข้างต้น ก็สามารถเป็นผู้หญิงวาสนาดี รวยโชค รวยทรัพย์ได้เช่นกันนะค้าา

ขอขอบคุณข้อมูล: http://www.gangbeauty.com/topic/106960

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic