อายุมากขึ้น ริ้วรอย ร่องลึก ความหย่อนคล้อยก็ถามหากันไม่หวาดไม่ไหวเลยใช่ไหมล่ะคะ? วันนี้เดอร์มาทิส คลินิกจึงแวะมาบอก 5 เทคนิค “หน้าเด็ก” แบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอ (แต่พึ่งเข็มหมอ) มาฝากกันค่ะ ตามมาดูกันเลยค่าา

ฟิลเลอร์เติมเต็ม

ฟิลเลอร์ (Filler) เป็นสารสำหรับฉีดเติมเต็ม เสริมชั้นผิวหนัง หรือชั้นใต้ผิวหนัง เพื่อให้บริเวณต่าง ๆ ของใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก ริ้วรอย ร่องลึกรอบดวงตา มุมปาก รวมถึงเติมคาง เติมริมฝีปากเพื่อปรับแต่งรูปหน้า แก้ปัญหาแก้มตอบ ๆ ให้ดูเต็ม ๆ ได้ โดยสารในฟิลเลอร์อย่างไฮยาลูรอนิคก็จะช่วยทำให้ผิวพรรณดูดีขึ้น ร่องลึกริ้วรอยต่าง ๆ ตื้นขึ้น รวมถึงช่วยเติมเต็มใยคอลลาเจน ทำให้ผิวดูเต่งตึงมากขึ้น

โดยฟิลเลอร์จะมีอายุประมาณ 1 ปี ซึ่งค่าใช้จ่ายการฉีดฟิลเลอร์ที่เดอร์มาทิส คลินิกเริ่มต้นที่ 9,900 บาท ต่อ 1 ซีซี

โบท็อกซ์ลดริ้วรอย

โบท็อกซ์ (Botox) ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก หว่างคิ้ว รอบดวงตา รวมถึงฉีดสลายกรามเพื่อให้หน้าเรียว โดยโบท็อกซ์จะมีอายุประมาณ 4-6 เดือน ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคน ซึ่งค่าใช้จ่ายในการฉีดโบท็อกซ์ที่เดอร์มาทิส คลินิกเริ่มต้นเพียง 3,999 – 8,900 บาท (ราคาต่างกันในแต่ละโปรแกรม) พร้อมการันตีผลหลังทำค่ะ

เติมไขมันหน้าเด็ก

การเติมไขมัน (Fat Filler) เป็นการนำไขมันในส่วนที่เราไม่ต้องการ เพื่อมาเติมเต็มร่องลึกบริเวณใบหน้า คล้าย ๆ กับการฉีดฟิลเลอร์ แต่จะอยู่คงทนกว่าค่ะ ซึ่งเมื่อฉีดแล้วจะทำให้ผิวดูสวย หน้าเนียน ฉ่ำวาว ดูอิ่มฟู อ่อนเยาว์มากขึ้นค่ะ

โดยที่เดอร์มาทิส คลินิกมีโปรแกรมเติมไขมัน เริ่มต้นเพียง 19,900 – 39,900 บาท แบบไม่จำกัดซีซี!! (ราคาต่างกันในแต่ละจุดที่ฉีด)

ร้อยไหมหน้าเรียว

เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น ผิวหนังอาจจะหย่อยคล้อย ทำให้ดูมีอายุมากขึ้น วิธีที่จะช่วยให้ใบหน้ากลับมากระชับ เต่งตึงอีกครั้ง คือ การร้อยไหม (Thread Lift) นั่นเองค่ะ ซึ่งการร้อยไหมจะเป็นเทคนิคการใช้ไหมละลาย โดยนำไหมเส้นเล็กจำนวนมากมาร้อยเป็นเครือข่ายใต้ผิวหนัง ซึ่งจะช่วยให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนใต้ผิวทำให้ผิวหน้าเต่งตึง กระชับ และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตในชั้นผิวหนังได้ด้วย

ไหมที่ได้รับความนิยมมมากที่สุดในการยกกระชับ คือ “ไหมก้างปลา” โดยที่เดอร์มาทิส คลินิกของเรามีค่าใช้จ่ายในการร้อยไหมเริ่มต้นที่ 6,499-9,999 บาทเท่านั้นค่ะ (ราคาต่างกันในแต่ละโปรแกรม)

DNA ปลาแซลมอนช่วยได้

นวัตกรรมช่วยหน้าเด็กอีกวิธีที่เราอยากนำเสนอก็คือ “การฉีดผิวด้วย DNA ปลาแซลมอน” โดยเป็น DNA ที่สกัดจากอสุจิปลาแซลมอน มีสารช่วยเติมเต็มร่องลึก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และลดเลือนริ้วรอย

โดยสูตรการฉีดผิวด้วย DNA ปลาแซลมอนของเดอร์มาทิส คลินิก จะเป็นสูตร “Restarting Skin Growth” ประกอบไปด้วย DNA ปลาแซลมอนช่วยเติมเต็มร่องลึก มีโซเดียม ไฮยาลูโรเนต (Sodium Hyaluronate) เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมด้วยคอลลาเจน (Collagen) ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมีออร่า และสเต็มเซลล์ (Stem Cell) ชะลอความชรา ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท/ครั้ง

หรือถ้าสาว ๆ อยากหน้าใส ไร้ริ้วรอยเร็วขึ้น ที่เดอร์มาทิส คลินิกก็มีบริการฉีด DNA ปลาแซลมอนสูตร Ultimate Skin Growth ด้วยค่ะ ซึ่งจะเป็นสูตรเข้มข้น (Double Dose) เห็นผลเร็วกว่า มีการบำรุงรักษาใบหน้าที่ดีกว่าค่ะ โดยเริ่มต้นที่ 3,750 บาท/ครั้ง

ทีนี้ก็ได้รู้จักเทคนิคหน้าเด็กแบบไม่ต้องพึ่งมีดหมอกันไปแล้วนะคะ ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าแบบไหนจะดีกว่ากันนะ ขอแนะนำให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่เดอร์มาทิส คลินิกได้เลยค่ะ ปรึกษาฟรี!! หรือ คลิก: https://goo.gl/31AUMt เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่าา

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic