รวม 5 สูตรผิวสวยเป็นธรรมชาติด้วย น้ำผึ้ง

“น้ำผึ้ง” ตัวช่วยธรรมชาติสารพัดประโยชน์บำรุงความงาม แต่จะสามารถช่วยให้เราสวยใสแบบธรรมชาติได้อย่างไรบ้าง ตามมาอ่านสูตรผิวสวยด้วยน้ำผึ้งที่เดอร์มาทิส คลินิกนำฝากในวันนี้กันค่าา

1.สูตรพอกหน้าเพื่อผิวเปล่งปลั่ง

น้ำผึ้งสามารถช่วยลดสิวอุดตันได้ ขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยเช่นกันค่ะ แนะนำให้ใช้น้ำผึ้งทาบาง ๆ วนตามเข็มนาฬิกาให้ทั่วหน้า จากนั้นปล่อยทิ้งไว้อย่างน้อย 30 นาที และค่อยล้างออกด้วยน้ำอุ่น แล้วสาว ๆ จะรู้สึกว่าผิวจะนุ่มขึ้น และผิวที่มีรอยอักเสบจากสิวจะเบาบางลง และถ้าหากทำไปนาน ๆ แล้วสิวอุดตันก็ลดน้อยลงด้วยเช่นกันค่ะ

2.สูตรบอกลาสิว

สาว ๆ คนไหนที่มีสิวอักเสบ ลองหันมาใช้น้ำผึ้งมาฉาบบาง ๆ บนใบหน้าก่อนนอนดูนะคะ รับรองว่าตื่นขึ้นมาสิวอักเสบต่าง ๆ ก็จะค่อย ๆ ยุบลงค่ะ หรือจะใช้คัตตอนบัดจุ่มน้ำผึ้งแล้วนำมาแต้มตามรอยสิวก็ได้เช่นกันค่ะ แต่ถ้าสาวคนไหนอยากเห็นผลเร็วขึ้น สิวยุบไวขึ้น ก็แนะนำให้เอาทีทรีออยล์หรือลาเวนเดอร์ออยล์ผสมกับน้ำผึ้งค่ะ เพราะในออยล์พวกนี้จะช่วยต้านการอักเสบของสิวได้ค่ะ

3.สูตรคลีนเซอร์ (Cleanser) ลบเมคอัพ

สาวคนไหนที่ไม่อยากเสียเงินซื้อคลีนเซอร์ หรือเป็นสายออแกนิก บอกเลยว่าาสูตรน้ำผึ้งนี้เอาใจสาว ๆ สุด ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะแค่นำน้ำผึ้งมาผสมกับน้ำมันมะพร้าว เพื่อให้ลื่นพอที่จะมาทาหน้าได้ พร้อมผสมอบเชย ขมิ้น หรือจันทน์เทศเพื่อเพิ่มความหอมนิดหน่อย ก็จะช่วยลบเครื่องสำอางหรือเป็นคลีนเซอร์สูตรออแกนิกได้แล้วล่ะค่ะ ขณะเดียวกันยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้นอีกด้วยนะคะ

4.สูตรขัดผิวเพื่อความเรียบเนียน

สำหรับสาวสายขัดผิวก็อาจจะคุ้นเคยกับการเอาเบคกิ้งโซดามาใช้ขัดผิว ขัดเซลล์ผิวหนังที่ตายไปแล้วใช่ไหมคะ? แต่ถ้าลองเอาน้ำผึ้งมาผสมด้วย รับรองว่าผิวจะเนียนกว่าเดิมแถมชุ่มชื้นมากขึ้นด้วยค่ะ แนะนำให้ขัดผิว 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์นะคะเพื่อผลลัพธ์ที่พึงพอใจค่าาา

5.สูตรอาบน้ำผึ้งเพิ่มความชุ่มชื้น

วันไหนถ้ารู้สึกผิวแห้ง ๆ แล้วที่บ้านมีอ่างอาบน้ำแนะนำให้แช่น้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งสัก 2-3 ถ้วยเลยค่ะ แช่ประมาณ 15 นาที และจากนั้นผสมเบคกิ้งโซดาเพื่อผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอีกประมาณ 15 นาที รับรองว่าขึ้นมาจากอ่างปุ๊บ ผิวจะชุ่มชื้น เนียนใสปั๊บอย่างแน่นอนค่าา

เป็นยังไงบ้างคะ? กับ 5 สูตรผิวสวยด้วยน้ำผึ้งที่เราเอามาฝากในวันนี้ หวังว่าสาว ๆ จะลองนำไปปรับใช้ดูกันนะค้าา ได้ผลผิวสวยอย่างไรก็อย่าลืมมากระซิบบองกันบ้างนะคะ ^^

สำหรับสาวคนไหนอยากผิวสวยเนียนใสดูเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องยุ่งยาก ก็ขอแนะนำ โปรแกรมผิวใส Premium Purify PLUS ที่ให้คุณสวยยกกำลังสอง เริ่มต้นเพียงเข็มละ 2,000.- เท่านั้น!! สนใจสามารถคลิกไอคอนด้านขวามือเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่าาา

ขอขอบคุณข้อมูล: https://www.sheknows.com/living/articles/1017621/beauty-benefits-of-honey/

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic