3 จุดศัลยกรรมเสริมดวงรับทรัพย์ ต้อนรับปีใหม่ 2563

เริ่มต้นปีใหม่ 2563 เดอร์มาทิส คลินิกเลยพาสาว ๆ มาเช็กจุดศัลยกรรมเสริมดวงรับทรัพย์กันค่ะ แต่จะมีจุดไหนทำแล้วปังเงินมีใช้ไม่ขาดมือบ้างนั้น ตามมาเช็กพร้อม ๆ กันเลยค่าา

1.หน้าผาก

เริ่มกันที่จุดศัลยกรรมแรก อย่าง หน้าผาก ที่ตามหลักโหงวเฮ้งแล้วถือว่าเป็นเนินท้องฟ้า บ่งบอกชีวิตความเป็นอยู่ในวัยเด็กว่าได้รับการเลี้ยงดูมาดี และถ้าโตมามีหน้าผากเต็ม โหนกนูน กว้าง ไม่มีรอยแผลหรือรอยบุ๋ม ก็บ่งบอกได้ว่าชีวิตจะก้าวหน้า มีแต่ความสำเร็จ สติปัญญาดีทรัพย์สมบัติสมบูรณ์ 

สำหรับสาว ๆ ที่อยากแก้หน้าผากให้ตรงตามหลักโหงวเฮ้งที่ว่าไปแล้วล่ะก็ แนะนำให้ทำศัลยกรรมเสริมหน้าผากค่ะ โดยที่เดอร์มาทิส คลินิกของเราก็มีบริการนะคะ เริ่มต้นที่ 29,900.- เท่านั้นค่ะ หรือจะเป็นการฉีดไขมันตัวเองแทนได้เช่นกันค่ะ เริ่มต้นที่ 25,000-49,900.- ค่ะ (ราคาแตกต่างกันในแต่ละจุดที่ฉีด)

2.จมูก

จะเสริมดวงรับทรัพย์ทั้งที ก็ห้ามพลาดขุมทรัพย์ของใบหน้าอย่าง จมูก นะคะ ซึ่งจมูกที่ดีต้องมีปลายกลมมน คล้ายทรงหยดน้ำ ยิ่งกลมเท่าไหร่ทรัพย์ยิ่งมากเท่านั้นค่ะ หรือถ้าใครอยากมีชื่อเสียงเกียรติยศก็แนะนำทรงจมูกที่คล้ายผลชมพู่ สันโด่ง รับรองว่าปัง ปัง ปัง แน่นอนค่ะ

สาว ๆ ที่อยากทำศัลยกรรมเสริมจมูกเสริมดวงรับทรัพย์ต้อนรับปีใหม่ ที่เดอร์มาทิส คลินิกของเราก็มีบริการเสริมจมูกเริ่มต้นที่ 9,900.- เท่านั้น ไม่มีบวกเพิ่มในภายหลังค่ะ!! 

และพิเศษสุด ๆ เฉพาะเดือนมกราคม 2563 นี้ เสริมจมูกกับเดอร์มาทิส คลินิก ฟรี!! ของแถม 8 อย่าง ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคนพรีเมี่ยม บิดได้, ค่าตะไบฮัมพ์, ค่ายา, ค่าตัดไหม, โปรแกรมผิวใส, โปรแกรมทรีทเมนท์หน้าใส, โปรแกรมเลเซอร์ทั่วหน้า และปรึกษาคุณหมอแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ สนใจคลิกไอคอนด้านขวามือเลยค่าาา

3.คาง

นอกจากหน้าผากและจมูกที่จะช่วยเสริมดวงรับทรัพย์แล้ว คาง ก็เป็นอีกจุดศัลยกรรมหนึ่งที่จะช่วยเสริมดวงด้านการเงินให้สาว ๆ ได้ค่ะ ซึ่งคางที่ดีนั้นต้อง ได้รูปกำลังดี ไม่สั้นเกินไป ก็จะช่วยเรียกทรัพย์ มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ที่สำคัญสาวคนไหนที่มีคางลักษณะนี้ก็มักจะเป็นที่สนใจต่อเพศตรงข้ามด้วยนะคะ ขอบอกเลยว่าได้ทั้งเงินได้ทั้งผู้เลยล่ะค่าาาา

โดยที่เดอร์มาทิส คลินิกของเราก็มีบริการศัลยกรรมเสริมคางเริ่มต้นที่ 9,900.- ไม่มีบวกเพิ่มค่ะ!!

และพิเศษสุด ๆ เฉพาะเดือนมกราคม 2563 นี้ เสริมคางกับเดอร์มาทิส คลินิก ฟรี!! ของแถม 8 อย่าง ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคนพรีเมี่ยม, ปรับฐานกระดูก, ค่ายา, ค่าตัดไหม, โปรแกรมผิวใส, โปรแกรมทรีทเมนท์หน้าใส, โปรแกรมเลเซอร์ทั่วหน้า และปรึกษาคุณหมอแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ สนใจคลิกไอคอนด้านขวามือได้เลยค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะ? กับ 3 จุดศัลยกรรมเสริมดวงรับทรัพย์ต้อนรับปีใหม่ 2563 ถ้าอยากเป๊ะ อยากปังจุดไหน ก็รีบเปลี่ยนเลยนะค้าา จะได้รูปสวยรวยทรัพย์รับปีใหม่กันค่าาา และถ้ายังไม่มั่นใจว่าปรับ จะเปลี่ยนจุดไหนดี ก็แนะนำให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนได้ที่เดอร์มาทิส คลินิกนะคะ ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!!! หรือจะคลิกไอคอนด้านขวามือเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็ได้ค่าาา

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic