เช็คลิสต์!! 10 เหตุผลที่บอกว่าถึงเวลา เสริมจมูก สักที!!

สิ่งแรก ๆ ที่สาว ๆ อยากศัลยกรรมก็หนีไม่พ้นการเสริมจมูก แต่เมื่อไหร่ดีล่ะที่จะถึงเวลาเสริมจมูกสักที ลองมาเช็คลิสต์ 10 เหตุผลเสริมจมูกที่เดอร์มาทิส คลินิกเอามาฝากในวันนี้กันค่ะ

เริ่มกันที่ 5 เหตุผลทางร่างกายหรือความผิดปกติของโครงสร้างจมูกกันก่อนนะคะ

 1. สันจมูกดูเรียบแบน หรือที่มักเรียกว่า จมูกแบน มองมุมไหนก็ดูไม่มีมิติ ไม่สมดุลกับใบหน้า 
 2. มีปีกจมูกบาน หรือสันจมูกกว้างเกินไป วิธีดูว่าปีกจมูกบานไปหรือไม่นั้นสามารถทำได้โดยการส่องกระจกดูว่าปีกจมูกเลยหัวตาไปเยอะหรือไม่ ถ้าเลยออกไปเยอะ นั่นล่ะค่ะ…จมูกบานอย่างไม่ต้องสงสัยเลย
 3. จมูกคด งองุ้ม ไม่ได้รูป หรือมีฮัมพ์เยอะจนเกินไปเหมือนจมูกแม่มด ซึ่งก็สามารถแก้ได้โดยการตะไบฮัมพ์นั่นเองค่ะ
 4. ปลายจมูกเชิด หรือสั้นเกินไป ไม่ได้สัดส่วน คล้ายจมูกหมูหน่อย ๆ ก็สามารถแก้ได้โดยเพิ่มปลายหยดน้ำค่ะ แต่สำหรับคนที่มีเนื้อปลายจมูกน้อยก็ต้องระวังเสี่ยงซิลิโคนทะลุด้วยนะคะ

เคยทำจมูกมาแล้ว แต่เกิดความผิดปกติ ไม่ว่าจะเป็นซิลิโคนเอียง ปลายจมูกแดง สาว ๆ สามารถเช็คสัญญาณเตือนก่อนจมูกทะลุได้ที่ เช็คด่วน! 8 อาการเตือนก่อนจมูกทะลุ!!

และทั้ง 5 ข้อนั้นก็เป็นเหตุผลหรือปัจจัยทางร่างกายที่ทำให้สาว ๆ อยากเสริมจมูกนั่นเองค่ะ 

ลองมาดูอีก 5 เหตุผลทางใจหรือเหตุผลส่วนตัวกันดีกว่า ว่าจะมีอะไรบ้างน้าา

 1. อยากสวยในสายตาเธอ ~~ ทำศัลยกรรมทั้งที ก็ต้องทำให้สวยใช่ไหมคะ? และก็อยากจะสวยให้เข้าสายตาคนรักหรือคนที่แอบชอบอยู่ด้วยแหละเนาะ  
 2. เสริมโหงวเฮ้ง ถ้าชีวิตมันไม่รุ่ง ไม่ปัง ก็คงเป็นจุดศูนย์กลางของใบหน้าที่มีปัญหานั่นแหละค่ะ ฉะนั้นก็ต้องเสริม ต้องปรับเปลี่ยนกันสักหน่อย แต่ถ้ายังไม่แน่ใจว่าจะเสริมทรงไหนแล้วเสริมความปังให้ชีวิต ก็ลองเข้าไปดูได้ที่ “ทรงจมูกถูกโฉลกตามวันเกิด” เลือกให้ดีชีวิตมีแต่จะรุ่ง!!  
 3. โดนล้อ โดนบูลลี่ ก่อนศัลยกรรมนั้นหลาย ๆ คนอาจจะหน้าตาไม่ดีในสายตาใครหลาย ๆ คน ยิ่งถ้าจมูกแบนแล้วล่ะก็ โดนล้อซะจนอยากจะไปนั่งร้องไห้ใต้ต้นมะม่วงเลยล่ะค่ะ T^T นอนตะแคงแล้วตาไม่ไหลรวมกันเหรอ? เจ็บสุด ๆ !! 
 4. แต่งหน้าลำบาก กว่าจะออกจากห้อง  ออกจากบ้านแต่ละทีก็ต้องหยิบไฮไลท์มาไลท์ดั้งซะจนเกือบหมดแท่ง ฉะนั้นทำจมูกให้มันโด่ง ๆ พุ่ง ๆ มีสันคม ๆ ให้มันรู้แล้วรู้รอดไปก็จบ!!
 5. อกหัก โดนแฟนทิ้ง แค่โดนหักอก โดนแฟนทิ้งมันยังเจ็บไม่พอสินะ…ต้องมาพึ่งมีดหมอซะหน่อย!! เอาให้สวยลืมเธอ สวยให้เธอเสียดายกันไปเล้ย!! 

เป็นยังไงบ้างคะ? กับ 10 เหตุผลที่บอกว่าถึงเวลา “เสริมจมูก” สักที!! ที่เราหยิบมาฝากในวันนี้ มีข้อไหนตรงกันบ้างเอ่ยยย~~~? ถ้ายังไม่แน่ใจ ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเสริมจมูกดีไหม ก็ลองแวะเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้แบบฟรี ๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย!! ที่เดอร์มาทิส คลินิกได้เลยนะคะ หรือคลิกไอคอนด้านขวามือเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่าา

เดอร์มาทิส คลินิก

เวลาทำการ : เปิดทุกวัน เวลา 10:30 – 20:00น.

Call canter : 061-8542466

Line : @dermatisclinic

Facebook : Dermatis Clinic

ปรับรูปหน้า

 • ร้อยไหม
 • โปรแกรมหน้าเรียว&ลดริ้วรอย
 • โปรแกรมเติมเต็มร่องลึก
 • ฉีดสลายไขมัน
 • โปรแกรมหน้าใส
 • ลดฝ้ากระ

บำรุงผิวพรรณ

 • ทรีทเม้นท์
 • รักษาสิว
 • ลดรอยหมองคล้ำ
 • กำจัดขน
 • โปรแกรมผิวใส

สถานที่ตั้ง เดอร์มาทิส คลินิก 138-138/1 ถนน โรจนะ ตำบล ไผ่ลิง อำเภอ พระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา 13000  ดูแผนที่คลิก

dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic
dermatisclinic